Dienstag, 13. September 2011

VIỆT TÂN DIỄN KỊCH “BIỂU TÌNH CHỐNG TRUNG CỘNG” CHẠY TỘI CHO ĐẢNG VIỆT GIAN CS

Cuộc "biểu tình đểu...chống Trung cộng", "không cờ không quạt", do công an VGCS Việt Tân giật dây, cấu kết cùng lũ tay sai của tên Việt gian đội lốt CS Thích Nhất Hạnh tại Munich (Đức quốc) giàn dựng.
Lời tựa : - Để đóng góp thông tin cho các đọc giả trong nước, vì bị đảng Việt gian cộng sản bưng bít, còn mơ hồ về bộ mặt chó săn của Việt Tân. Trong các bài tới đây chúng tôi sẽ cho đăng tải tất cả các bài viết về cái gọi là "đảng Việt Tân", cùng tất cả các tổ chức vệ tinh, chó săn, cò mồi khác, trong nước cũng như hải ngoại, đều cùng một chủ, chúng chính là bọn đảng viên Việt gian CS trá hình. Các bài viết, Video, Audio này hiện đều có đăng tải trên "nhabaovietthuong.com" 
- "Đảng Việt Tân" chính là bọn công an chó săn cò mồi, treo đầu dê "đối lập đấu tranh dân chủ cuội", do đảng Việt gian cộng sản chủ mưu giàn dựng. 
- Cả đất nước, lòng dân Việt Nam trong và ngoài nước đang hờn căm chế độ Việt gian cộng sản buôn dân bán nước, làm chó săn tay sai cho bọn Tầu cộng hán gian bành trướng. Chỉ cần "một tia lửa"nhỏ cũng đủ để nhân dân Việt nam trong và ngoài nước vùng lên thiêu cháy toàn bộ chế độ buôn dân bán nước làm tay sai đó. Chính vì vậy bọn VGCS chóp bu phải dùng chó săn tay sai như "Việt Tân" v.v. giàn dựng ra vô số "trận địa giả" khác, để hướng lòng căm thù của nhân dân vào đó, cướp trắng lòng yêu nước của đồng bào, giăng bẫy những người "nhẹ dạ" đã bị tẩy não, bưng bít thông tin. 
- Màn kịch "biểu tình chống Trung cộng" chỉ là một trong vô số các "trận địa giả" khác như "Bauxit", "Đối lập...cuội, "Đấu tranh dân chủ...cuội", "Việt gian CS Bầu cử quốc hội...cuội","Vụ án tham nhũng XYZ"... của Nguyễn Văn Lý, Lê thị Công Nhân, Đỗ Nam Hải, Quảng Độ, Lê Hồng Hà, Cù huy Hà Vũ... (trong nước), Nhất Hạnh, Võ Văn Ái, Dương Thu Hương, Bùi Tín,Trần Khải Thanh Thuỷ...(hải ngoại), đều do đảng Việt gian CS chủ mưu giàn dựng.


Vit Tân din kch “biu tình chng Trung cng”
     chạy tội cho đảng Việt gian CS.- Bài liên quan: "Cạm bẫy yêu nước" của tác giả Trọng Tín 

***
Thái A 


Cạm bẫy yêu nước lại được giăng ra, xin quý đồng bào cảnh giác!

Thưa quý bạn đọc trên các diễn đàn, bài viết này không phải bài bình luận chuyên đề, chỉ là một lá thư ngỏ. 

Gần đây quý đồng bào tỵ nạn Việt gian CS khắp nơi trên thế giới đặc biệt là tại Đức thường nhận được các điện thư của bọn công an Việt gian cộng sản hoạt động trá hình trong vỏ bọc đảng “Việt Tân” gửi đi để truyền tay, dụ khị quý đồng hương đi “tu học Phật pháp” với ”học giả …cán bộ” Lê Mạnh Thát, đi xem văn nghệ trộn…gừng có “âm thanh ánh sáng của đảng” và…nhất là cùng tham gia, đi càng đông càng tốt  để…cùng diễn kịch “biểu tình chống Trung Cộng”,  cứu Đảng CS Việt gian.

Những thư nêu trên đây đều nằm trong cái gọi là “NQ 36” mưu ma chước quỷ đúng như tên gọi của nó, do đảng Việt gian CS trong nước giàn dựng ra, “chỉ đạo” và “phối hợp nhịp nhàng” với bọn Việt gian nằm vùng tại nước ngoài tuỳ tình hình tại chỗ mà thực hiện, ở đây là Muenchen. Qua bọn Việt Tân tay sai như Lý Văn Xuân, Hồ Sỹ Sáng, giặc cái nằm vùng Thái Kim Lan …, cùng bọn công an đầu trọc, hoặc chúng nhờ qua tay những kẻ vờ “nhẹ dạ giả điếc” của các hội đoàn ma ngớ ngẩn tưởng chừng như vô hại như “Lớp tiếng Việt” , “Những người bạn”, “Hội đồng hương XY”, “chùa” (đồn công an hộ khẩu tại nước ngoài), “gia đình phật tử”, “nhà thờ”, hoặc “hội thánh…vật không chết” v.v…do bọn chúng thâm nhập đục rỗng từ bên trong, hoặc do chính bọn chúng lừa lái dựng ra để đoàn ngũ hoá, ru ngủ, vắt sữa rồi xiết máu đồng bào.

Xin lưu ý, vì đồng bào ở Muenchen Đức quốc, cũng giống như ở xứ Mỹ này, phần vì mải làm ăn, phần vì số thân cộng ngày càng đông, lơ là với Lý Văn Xuân, tên công an CS trá hình này là tên đầu xỏ của Việt Tân tại Nam Đức. Bữa nào ở đâu có kèn trống là y rằng có mặt, trưng cờ vàng đóng kịch “chưởi” CS như tát nước, mà…không thấy CS nó bị xứt mẻ chi ráo, chỉ thấy đồng bào tỵ nạn mất chùa, các hội đoàn qua tay nó là rơi vào tay CS nhuộm đỏ choét, ít cũng “da cam” hết lượt.

Về Lê Mạnh Thát tức “Thích” Trí Siêu, đã “được” việt gian CS “gián nhãn hiệu theo kịch bản” , tức là “được” cho lĩnh án “tử hình chung thân” cùng với “Thích” Tuệ Sỹ (Lê Văn Thương) về “tội lật đổ chế độ”. Đã có ai hỏi vì sao Lê Mạnh Thát lại được chế độ Việt gian CS vội vàng đánh bóng vào lúc nào cho kịp nhiệm “vụ mới, tình hình mới”, tức là gần như “đổi đời” trở thành “thành viên chủ tịch uỷ ban tổ chức Lễ Phật Đản/ Vesakh tại Việt Nam 2008. Vậy là chế độ chưa “đổ”, mà chỉ thấy các cán bộ trung kiên của, chế độ thay đổi mặt nạ nhanh chóng cả mặt, theo cho kịp yêu cầu “kịch bản thời sự” của đảng việt gian CS mà thôi, theo Lê Mạnh Thát là vô số Phật tử đổ nghiêng đổ ngả vì bị Đảng lừa, hoá kiếp cho thành …bò sữa để chăm chỉ vắt… Dollar “cúng dường” cho tập đoàn công an đầu trọc GHPGVNTN và GHPGVN…của đảng VGCS.

Tấm lòng yêu nước thương nòi hướng về Tổ quốc, chống ngoại xâm của nhân dân Việt Nam trong nước và khắp nơi trên khắp thế giới đã bị bọn Việt gian CS và tay sai tàn nhẫn lợi dụng từ ngày có đảng Việt gian CS. Đến nay lại vẫn là tay sai của chúng len lỏi nằm vùng trong cộng đồng từ hàng chục năm nay đem ra lừa đảo, gọi là “chống” nhưng thực chất là “chống đỡ”, cốt củng cố quyền lực cho đảng Việt gian của chúng hòng qua cơn giẫy chết, để tiếp tục mãi làm tay sai bán nước hại dân.

Lần này để che giấu bộ mặt “hoà hợp hoà giải”, nhằm xoá nhoà ranh giới Việt gian CS và người quốc gia, chúng (Việt Tân) đã dùng thủ đoạn lưu manh là vờ không dùng đến lá cờ đỏ máu của Việt gian CS để hô hào diễn kịch “biểu tình chống Trung cộng”, hòng giăng bẫy người yêu nước nhẹ dạ và đánh lừa dư luận thế giới.  Lần này chúng lừa lái dựng ra những người nộm mà chúng gọi là “nhân sỹ tự do tự phát”, “không đảng phái”, nhưng lại có “bố cu” nào dám tự nhận nó là Việt Tân? Danh tính thì đã tự chúng rành rành mang ra trình diện đó thôi. phần đông là bọn có thành thích nằm vùng lâu năm tại Đức. Chúng tôi không hề nhầm lẫn tên người ngay kẻ gian trong danh sách chúng trưng ra.

Tức là có những người thật là “nhẹ dạ”, khi biết được mình bị đầu đã hai thứ tóc mà vẫn bị bọn Việt Tân đáng tuổi con nít nó lừa, mà đã gọi là “Việt Tân những con lừa hai chân”, đã đi lừa thì bọn nó “Đ” có cần đếm tuổi của ai ?. Cho nên người nào còn biết được mình bị lừa, tức là vẫn còn sống. Chỉ “tội nghiệp u ám” cho người nào vẫn ung dung cưỡi trên lưng một con lừa, cưỡi cả đến khi “vượt cửa khẩu sang tận thế giới bên kia”.

Việt Tân đã bị đồng bào Việt Nam khắp nơi trên thế giới phỉ nhổ vào mặt vì đã bị lật tẩy chân tướng, chúng chính là tay sai nối dài của gian đảng Việt gian CS, làm bẫy cò mồi cho các màn kịch đấu tranh dân chủ cuội đểu giả nhằm củng cố quyền lực, hòng chạy tội Việt gian cho tập đoàn Việt gian đảng CS. (xin xem bài của chúng gửi kèm theo đây).

Chúng cố tình giúp đảng tạo ảo ảnh giả nhân giả nghĩa rằng, đảng Việt gian CS bây giờ cũng đã biết “yêu nước”, trong khi bọn Việt gian đầu xỏ hèn nhát ngấm ngầm dâng đất, biển, bán đứng tổ quốc cho Tầu cộng, vẫn “môi hở răng lạnh”, nhục nhã với “4 tốt”, “16 chữ vàng”, vẫn nhục như chó con với ông chủ Tầu cộng của chúng, vẫn phải “đu giây”, chỉ để mong giữ được quyền làm thái thú cho Tầu, vẫn hàng ngày giúp Tầu cộng đồng hoá bóc lột dân Việt, vẫn đàn áp bắt giữ người dân biểu tình thực sự yêu nước…Vậy làm sao chúng lại để cho dân Việt nam biểu tình “tự phát” mà không đàn áp thẳng tay? Còn biểu tình “có kế hoạch” mà không bị đàn áp, hoặc đảng viên Việt Tân “bị đàn áp trước ống kính máy ảnh” để có thành tích “chống cộng”…lừa đảo thì chắc chắn phải là người do đảng CS thuê cho phép đi diễn kịch rồi. “Biểu tình chống Trung cộng” ở trong nước chỉ để giương cờ máu của đảng chụp hình đã dễ hiểu vì đảng vốn gian tà, không lẽ giương cờ vàng của VNCH? Ở ngoài nước thì biểu tình lên xuống đã có Việt Tân và các hội đoàn “đã bị rút hết ruột”, hết giương cờ đỏ lại đến cờ vàng, Việt Tân vẫn hoàn Việt gian. Giờ lại đi “biểu tình chống Trung Cộng” “hoàn toàn không giương cờ” thì rõ là Việt gian thứ đáng chết, gian rồi gian nữa, ngày hồn đi nhặt xác vẫn còn gian. Chúng tôi gọi thẳng Việt Tân là bọn Tân Việt gian, các bài viết về chúng đã có quá nhiều, xin không nhắc lại ở đây.

Để hiểu sâu hơn về đề tài này xin quý đồng hương đọc loạt bài “Cạm bẫy yêu nước”, “Một bịp lại một bịp”, trên trang “Biến động miền trung“ của Liên Thành, hoặc “Tố cáo tội ác GHPGVNTN”, hoặc các bài trên blog “nhàbáoviệtthường-uk.blogspot.com” sẽ thấy hết bộ mặt bọn Việt gian dùng lũ “ca nô”, “kịch cỡm”, giả đào giả mai, cùng chung góp đóng màn kịch “hoà hợp hoà giải”, “đấu tranh dân chủ cuội” đểu giả như thế nào.

Đây một ví dụ cụ thể nhất: chính “Hội Phật tử Việt nam tỵ nạn cộng sản Muenchen-Bayern và vùng phụ cận” đã bị chúng câu kết cùng bọn công an đầu trọc, cùng nhau giở trò tung hứng diễn kịch bới móc cào mặt lẫn nhau bụi mù…trên internet và không thấy có thằng nào mảy may bị xây xước gì ráo, có cả “www.ThôngtinBerlin.de” (Web này do Việt gian CS giật dây) hô hoán giùm cho Phật tử năm châu đều biết, nhưng thực chất là để lũng đoạn phá đám rồi lừa lái giải tán hội một cách tinh vi, cũng “một công đôi ba việc”. Tại xứ Mỹ, trò này đối với chúng tôi này đã nhàm lắm rồi. Giờ thì chúng (Việt Tân) đổi tên của “hội phật tử VN tỵ nạn CS” thành “Hội người Việt tự do Muenchen-Bayern” ( cho đúng tinh thần của nghị quyết 36). Các loại công an đầu trọc như Hạnh Vân, Đồng Văn, Thích Như Điên (Điên “không dấu giếm gì”), các loại  như Lý Văn Xuân…đóng xong màn kịch lại chìm xuống, để các loại “cán bộ” như Hồ Sỹ Sáng…, ngày xưa “chìm nghỉm” bỗng giờ lộ mặt “nổi đình đám, lo việc chùa”, “đảm” ra phết.

Bây giờ thì, bất kể khi nào chúng cần trương cờ vàng ba sọc đỏ để lừa đồng bào và chính quyền sở tại thì các “cán bộ tỵ nạn đểu” cứ việc đem ra trưng, dân tỵ nạn thật có mà “kêu giời”, không còn ai “théc méc” gì nữa. Chúng đã nhầm thật to.

Bọn Việt gian cộng sản nằm vùng cũng đã bị lộ mặt trong danh sách chúng kêu gọi biểu tình chống Trung cộng trên đây. Chúng tôi chưa nêu hết danh tính ở đây, kẻo chúng sẽ chối tội bai bải, nhưng đồng bào vẫn đang âm thầm ghi sổ tội ác bọn này, và chính quyền sở tại cũng chưa có bị “khiếm thị” ngày nào. Trong các bài chuyên đề về bọn công an đầu trọc đội lốt giả  danh CS và  tôn giáo, ở đây là “GHPGVN” và đặc biệt là “GHPGVNTN”, “gia đình phật tử” v.v, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết hơn trong các bài sau. Trước hết xin quý độc giả xem các bài viết của các tác giả trên mạng “nhabaovietthuong.com”.

Lời thật đau tai, nhưng không thể vì thế mà nói khác, vì đối với bọn đại lưu manh Việt gian CS và tay sai, tai nó là tai lừa, nói với “tai lừa” chẳng những thừa, còn thành tai vạ. Vậy xin quý đồng bào tuỳ nghi cái quan nhận định, đọc rồi suy ngẫm thật kỹ, sau rồi ở nhà yên ổn tu đạo Phật, đạo Chúa.  Nhưng thói đời, kẻ tu Phật, ai cũng khoe nửa kín nửa hở là “cảm ứng đạo giao bất tư nghì”, những gì là đủ thứ “linh cảm, thần thông”, nhiều lắm, vậy mà vẫn lậy “các đồng chí cán bộ đầu trọc” một cách nhiệt tình. Lậy thôi là lậy, đầu sát đất đâu thấy nó đang nhịn cười kẻo vỡ bụng lỡ để lộ chân ma tướng quỷ, vậy mà vẫn không biết tại sao nó nham nhở cười cái gì. Riêng về điểm này mà không đáng để cho những người tự nhận là “Phật tử” nên chín chắn xem lại sự tu, học nhận thức của mình liệu có gì bất bình thường chăng?

Cán bộ CS cho “phật tử” đi “tu lâu học nhiều” như vậy để già trẻ được “cán bộ trọc” hướng dẫn cho biết cách mà lậy “đồng chí trọc” của nó một cách thật thà cay đắng như vậy, để nó ngả lưng cười hả dạ “hoan hỷ chiếu cố” mà nhét tiền “cúng dường” vào hầu bao. Kẻ cúng người nhét vô bị đều “hả hê” như vậy, thì không gọi một bên tu mù, ngu học,một bên lừa đảo lưu manh chứ còn biết gọi bằng gì? Còn người tu đạo Chúa nữa, “linh cảm dám chẳng gấp đôi”? thôi để lúc khác. Ai tu chân học thật nói một câu xem thử?

Vậy bây giờ nói về “yêu nước” và đi “biểu tình chống Trung cộng”: Yêu nước mà không nhận ra tà tướng bọn đảng viên Việt gian trá hình CS, trong và ngoài nước, giả danh đội lốt tôn giáo và hết thảy, đang từng ngày đè đầu cưỡi cổ dân tộc Việt Nam, đánh lừa thế giới, chúng chính là kẻ nội thù trước mắt và nguy hiểm nhất của cả đất nước và dân tộc. Yêu nước mà không nhận ra chính bọn nội thù Việt gian CS và tay sai phản quốc bán nước hại dân mới chính là nguồn gốc của mất nước và nô lệ. Yêu nước mà để cho bọn Việt gian CS trá hình giắt mũi đi diễn kịch cứu đảng thì, kính quý đồng bào yêu nước, có nên hỏi tự hỏi lại mình, bây giờ không lật mặt bọn gian tà giả nhân giả nghĩa đó ra  thì đến khi nào mới hết kiếp “yêu nước yêu đảng” làm nô lệ? Như người lỡ bị thằng quỷ Việt gian họ Hồ hãm hiếp, u mê “yêu giùm” thằng con của nó là cái đảng CS việt gian quái thai. Xem ra những người tu học mù mờ bị bọn VGCS và tay sai lợi dụng như thế nào thì lòng yêu nước của họ cũng dễ bị chúng lợi dụng như thế. Thật là “tình trong cơn ngủ mê”, vậy mà những người tự nhận là “danh ca kịch sỹ”, “nhân sỹ trí thức”, có người đầu mấy thứ tóc, cứ theo “Tân Việt gian” đi rào rào. Ca mà không tỉnh thì thành “ca nô”, kịch mà đầu như đèn không đóm thì gọi “kịch kỡm”, có trí mà chưa “thức” phải gọi “trí ngủ”. Nhân mà mất bản khỏi gọi “nhân sỹ”, vậy xin tự biết chớ  phiền làm xấu hổ  thêm các loại danh từ. Ai còn yêu nước thương nòi hãy nương đó tự mình tỉnh thức.

Vậy toàn dân Việt nam phải tự vùng lên, trước hết, đúng vậy, trước hết là phải đập tan, phải trừng trị thích đáng bọn Việt gian nội thù chính là đảng CS Việt Nam và bọn tay sai ngoan cố bất kỳ chúng ẩn nấp ở nơi đâu. Người Việt nam trong nước và hải ngoại sẽ không vướng vào bất kỳ cạm bẫy do chính bọn Việt gian CS và tay sai giăng ra. Rồi sau đó, với sức mạnh vô địch của toàn dân một lòng, của Đống Đa, Chi Lăng, Bạch Đằng bất diệt, sẽ quyết đập cho giặc Tầu chạy đến tan hồn lạc xác, cho chúng vĩnh viễn tan tành mộng đi xâm lược.

Ở cái thời nay “đảng biến thành đạo, đạo biến thành đảng đều do đảng biến hoá khôn lường”, mà vẫn “ở nhà vui đạo tuỳ duyên được, thì lũ tu chùa là hạng bét” (công an thì nó tu cái gì, hú với ai?).

Hay là ngong ngóng “lên chùa nộp hụi chết”, “làm từ thiện, công quả” cho…sư anh, lậy tên Thích Đôn Hậu giết người, lậy tên Việt gian phản quốc Thích Nhất Hạnh, rồi vái tượng Quảng Đức bị Trí Quang và  đồng bọn nó chích thuốc mê đổ xăng rồi châm lửa đốt, rồi nghe “giáo chỉ” của tên việt gian cò mồi Quảng Độ rậm râu, hoặc đi nghe nhạc Việt gian Trịnh Công Sơn…cho vui, hoặc đi “biểu tình” cho cán bộ CS chụp hình, hoặc chụp hình với…công an CS…cũng vui lắm mà, làm việc gì cũng được không ai cấm cản và chưa bao giờ muộn. Nhưng đọc, nghe hoặc trước khi làm cái gì mà tìm hiểu cho sâu rộng, suy nghĩ cho thấu đáo thì số lần bị lừa chắc chắn sẽ phải giảm thiểu đi.

Xin được nhắc lại, lời thật đau tai, nó không được ngọt ngào. Lời thật như thuốc đắng, nhưng còn vẫn còn hơn là đến giờ mất nước,mà như Việt Tân, nó vẫn “đổ mật” vào tai để ru ngủ với dã tâm cướp trắng lòng yêu nước của đồng bào để giữ cho đảng VGCS của nó mãi làm việt gian bán nước. Nên đắng mấy mà góp phần nào giúp cho lành được “bệnh nhẹ dạ” thì so với nhục mất nước đã thấm vào đâu, cho nên không thể vì thế mà nói khác đi. Ai còn yêu nước thương nòi hãy tự mình tỉnh thức, rồi nói thử một câu xem.


Trân trọng

Thái A
---------------------------------------------------

- Phụ chú:
Dưới đây là một trong những điện thư lừa đảo do các "cán bộ" của Việt Tân - Việt gian CS câu kết cùng các "đệ tử, tăng thân" của tên cán bộ gộc Việt gian CS già đầu trọc Thích Nhất Hạnh tại Đức như Lê Văn Cát, Thục Quyên, Ng. Minh Trí...phát tán. Trích dẫn nguyên văn:

Von: Cat Le Van <clevan2006@yahoo.de>
An: (TTM) clevan2006
<clevan2006@yahoo.de>
CC: "
lienlac@trexanh.de" <lienlac@trexanh.de>; "info@trexanh.de" <info@trexanh.de>
Gesendet: Freitag, den 26. August 2011, 5:32:24 Uhr
Betreff: WG: Thư ngỏ v/v biểu tình ngày 17.09.11 chống hành động xâm lấn của chính quyền Trung Quốc
Xin chuyển tiếp cho các anh chị, các bạn và các cháu thông tin vừa nhận được. Các bạn có thể thông tin tiếp trong vòng quen biết.
LV Cát

----- Weitergeleitete Message -----
Gesendet: 5:16 Freitag, 26.August 2011
Betreff: Thư ngỏ v/v biểu tình ngày 17.09.11 chống hành động xâm lấn của chính quyền Trung Quốc
München, ngày 25.08.2011


Thư ngỏ
Biểu tình chống hành động xâm lấn của chính quyền Trung Quốc

Kính thưa quý đồng hương người Việt hiện sinh sống, học tập và làm việc tại München và các vùng phụ cận.

Những năm gần đây chính quyền Trung Quốc ngày càng để lộ rõ dã tâm muốn thôn tính toàn bộ khu vực biển Đông mà họ ngang ngược tuyên bố chủ quyền với cái gọi là đường chín đoạn hình lưỡi bò. Điều này đi ngược lại mọi lý lẽ và luật pháp, kể cả công ước quốc tế về luật biển. Riêng đối với Việt Nam, sau khi chiếm đóng phi pháp quần đảo Hoàng Sa và một phần quần đảo Trường Sa, chính quyền Trung Quốc còn đơn phương ra lệnh cấm đánh bắt cá cả trên lãnh hải Việt nam, rất nhiều lần bắt giữ trái phép và hành hung ngư dân Việt, gây thiệt hại về tàu thuyền và thủy sản. Cuối năm 2007, chính quyền Trung Quốc thành lập thành phố cấp huyện Tam Sa thuộc tỉnh Hải Nam. Gần đây nhất, họ đã hai lần liên tiếp cho tàu vũ trang xâm nhập trắng trợn lãnh hải Việt Nam, phá hoại tài sản và ngăn cản các tàu dầu khí và địa chấn nước ta hoạt động.

Những hành động với ý đồ xâm lược rõ rệt này đã làm cho mọi người dân Việt trong và ngoài nước, cũng như tất cả bạn bè quốc tế, hết sức phẫn nộ. Để phản đối và lên án những hành động gây hấn bạo lực, trong thời gian vừa qua những cuộc biểu tình quy mô đã diễn ra liên tiếp trong và ngoài nước. Những cuộc biểu tình này đã đánh thức và gây tiếng vang lớn trong dư luận quốc tế.

Chúng ta, tất cả người Việt tại München và vùng phụ cận

· hãy tiếp nối tinh thần đó, đồng loạt đứng lên phản đối thái độ bá quyền của chính quyền Trung Quốc, là mầm mống đe dọa hòa bình và ổn định của cả khu vực Đông Nam Á và thế giới.

· hãy cùng kêu gọi thân hữu, đồng nghiệp và bạn bè người Đức và các sắc dân khác hỗ trợ chúng ta vạch trần mưu đồ bành trướng và những hành động bạo ngược của chính quyền Trung Quốc trước nhân dân và chính giới Đức cũng như bạn bè quốc tế.

· không thể làm ngơ trước sự an nguy của đồng bào ngư dân Việt Nam vùng duyên hải. Không thể bỏ mặc cho người khác chiếm đoạt tài nguyên quốc gia trước thềm lục địa.

· hãy vì mục đích chung bảo vệ tổ quốc, gác lại mọi hiềm khích, dị biệt, CÙNG NHAU MỘT LÒNG ĐOÀN KẾT XUỐNG ĐƯỜNG kiên quyết gửi đến chính quyền Trung Quốc những thông điệp sau:
o yêu sách đường lưỡi bò của họ là hoàn toàn phi lý và phi pháp – phải tôn trọng công ước quốc tế,
o Trung Quốc phải trả lại Việt Nam hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đã chiếm giữ bất hợp pháp vào năm 1974 và 1988
o dân tộc Việt Nam yêu chuộng và mong muốn hòa bình, nhưng một lòng đoàn kết và sẵn sàng hy sinh để bảo vệ đến cùng biên cương bờ cõi.

Ngày giờ và địa điểm cuộc biểu tình: Thứ bảy 17.09.2011
biểu tình mở đầu tại Odeonsplatz (13 ─ 14 giờ)
sau đó tuần hành từ Odeonsplatz đến Marienplatz (14 ─ 14:45 giờ)
biểu tình kết thúc tại Marienplatz (14:45 ─ 16 giờ)
Phương thức tổ chức: Xin quý thân hữu và đồng hương vui lòng

· chuyển giúp thư ngỏ này đến tay tất cả thân hữu, đồng nghiệp và bạn bè của mình và vận động họ cùng tham gia,
· tuyệt đối không dùng cờ mà chỉ dùng bản đồ Việt Nam làm biểu tượng quốc gia trong buổi biểu tình,
· chỉ sử dụng những biểu ngữ, truyền đơn v.v. với nội dung bày tỏ lòng yêu nước, phản đối mưu đồ xâm lược của chính quyền Trung Quốc ở biển Đông, cũng như lên án hành vi gây hấn của họ gần đây.

Ngoài ra, để giúp dân chúng nước sở tại thấu hiểu mục đích của cuộc biểu tình, chúng ta ưu tiên dùng tiếng Đức và tiếng Anh trên các biểu ngữ và truyền đơn.

Khởi xướng: bởi một số cá nhân độc lập tại München, không đại diện cho một hội đoàn, tổ chức hay nhóm hội nào. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả quý thân hữu và đồng hương để cùng tổ chức thành công buổi biểu tình sắp tới.

Lê Văn Cát, Hồ Thành Công, Hồ Viết Đoan, Nguyễn Nam Hòa,
Nguyễn Nguyên Kỷ, Bùi Quang Lộc, Nguyễn Anh Tuấn

Liên lạc: lienlac@trexanh.de hoặc info@trexanh.de


Danh sách các nhân sĩ tiêu biểu ủng hộ buổi biểu tình

· Dr. Vũ Thế Cường (München)
· Đặng Dũng (Dachau, đạo diễn sân khấu)
· Phạm Thế Hanh (Puchheim, Trainer của Tanztreff München)
· Phạm Hoàng (München, nhà báo)
· Nguyễn Thảo Hương - Jazzy Dạ Lam (Kirchheim, nghệ sĩ)
· Nguyễn Văn Lạc (München)
· Dr. Thái Kim Lan (München, nhà hoạt động văn hóa)
· Linh mục Lê Thanh Liêm (München)
· Đoàn Mạnh Phát (München, Trainer của Tanztreff München)
· Chư tăng chùa Phổ Bảo (München)
· Nguyễn Thị Phương (Nürnberg)
· Tạ Thiên Thanh (München, ca sĩ)
· Lê Quang Thành (Eichenau, chủ nhân Handwerksbetrieb)
· Phạm Lâm Thao (München, Chủ tịch Hội đồng hương Thái Bình - vùng Nam Đức)
· Nguyễn Thanh Thủy (Fürstenfeldbruck, nghệ sĩ)
· Phạm Minh Tín (Fürstenfeldbruck)
· Nguyễn Minh Trí (München)​​​
· Trần Tú Trinh (München, Phật tử)
· Mục sư Nguyễn Quang Vinh (München)
---------------------------------------------