Montag, 7. Januar 2013

„CUỘI ĐI ĐÂU VẮNG…, ĐỂ HẰNG…CÔ ĐƠN“

TRONG MÀN KỊCH RỐI „ĐA NGUYÊN ĐA ĐẢNG“…TRÁ HÌNH, „HÒA HỢP HÒA GIẢI“…LƯU MANH, „ĐẤU TRANH…DÂN CHỬI“…CUỘI, MIỄN PHÍ, BÂT CẦN KHÁN GIẢ, DO TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN ĐẢNG CỘNG SẢN CHỦ MƯU.

Lời tựa:  Xin giới thiệu bài viết „CUỘI ĐI ĐÂU VẮNG…, ĐỂ HẰNG…CÔ ĐƠN“ của tác giả Tản Viên. Theo nguồn "nhabaovietthuong-uk.blogspot.com"

Trân trọng
Vietnam - Buddhist
***
Trong những ngày vừa qua, ngày 5.12, trên „Youtube“ xuất hiện một Video http://youtu.be/F54ejsolNZA2y  dài đúng 2 phút 59 giây,  „đưa tin“ về chị Bùi Thị Minh Hằng „đi đòi công lý“ ở giữa đường phố Hà Nội.

Điều đáng lưu ý là đúng lúc đường phố đang vào „giờ cao điểm“, rất đông người và xe qua lại, nhưng người ta chỉ dừng lại để nhìn chị Hằng như một trò hề và cười khúc khích với nhau, không có lấy một nét mặt nào tỏ ra là hưởng ứng hay cảm thông, dù chỉ bằng ánh mắt. Vì „hàng thật, hàng giả“ đã là kinh nghiệm xương máu, là chuyện hàng ngày của người dân Hà Nội, họ đã thừa thãi kinh nghiệm để phân biệt đồ thật giả, để có thể bất kỳ ở đâu và lúc nào „định giá ngay tại chỗ“, nên chỉ cần ngó cái biển hiệu, là hành trang của chị Hằng treo trên cổ, cầm trên tay, và xem phong cách chị Hằng diễn xuất cũng đã thừa đủ để biết là Hằng… cuội.

Và một điều „lạ lùng hiếm có“ của Hà Nội trong chế độ ngụy quyền Việt gian cộng sản, là vào ngày hôm đó chẳng thấy một tên công an ngụy quân nào ra tay trấn áp, kể cả một lũ dầy đặc bọn chó săn mặc thường phục, bọn trá hình xã hội đen, vẫn thường lảng vảng, soi mói mỗi đầu đường góc phố, cũng không có lấy một tên nào thèm ra mặt. 

Đã có ngay một số người, sau khi tung Video Clip này lên mạng, đã thừa dịp thổi kèn cho Bùi Thị Minh Hằng là thật „can đảm“ và đáng cảm phục lắm, đáng cần phải được „vinh danh“ nữa .v.v, thật không còn thiếu thứ gì. Nhưng rất tiếc rằng, họ đã cố tình chẳng chịu suy nghĩ xem họ đã coi thường dư luận như thế nào. Vì nếu thực sự là „đi đòi công lý“, thì thử hỏi rằng, làm sao „tên tuổi“ chị Hằng là một người đã được tập đoàn Việt gian cộng sản  cò mồi và đánh bóng thành „nhà đấu tranh dân chủ“, đã được „quốc tế“ biết đến, hình ảnh đã được đưa lên tất cả các Website không chỉ ở phía Việt Nam mà đủ loại báo chí của đảng Việt gian cộng sản gồm „lề phải, lề trái“ và cả „lề giữa“, cũng như các Website „quốc tế“ như BBC… tung hô. Thế mà lại không được một „nhà dân chủ“ nào kể cả các loại rổm và…cuội đến để hưởng ứng cổ võ, cho dù chỉ một người thôi cũng không có. Để cho thấy: Việc làm của Bùi Thị Minh Hằng này chỉ có thể, hoặc là đột ngột muốn „chơi nổi“, hoặc là đã nằm trong một kịch bản nào đó, sau khi đã được thỏa thuận trước với những người „cùng hội cùng thuyền“ khác ? 

Nếu chỉ để „chơi nổi“ thì đây thật là một trò phá thối nguy hiểm chính vì sự phản tác dụng có chủ ý của nó, vì sự cố tình làm giảm đi giá trị của hình thức đấu tranh biểu tình, vốn có sức mạnh vô địch, khi nó thực sự được xuất phát bởi quần chúng bị áp bức. Đặc biệt là vào thời điểm hiện nay, khi người dân Việt Nam bị trị trong nước đang tích chứa sự phẫn uất, chỉ „một tia lửa“, cũng đủ để đốt cháy tan tành cái chế độ Việt gian cộng sản này. Và tất nhiên cũng với hành động „biểu tình cô đơn“ đầy kịch tính, chị Hằng đã cố tình xóa đi cái danh hiệu „nhà đấu tranh dân chủ“  thuộc loại có „cầu chứng quốc tế“ của chính mình. 

Vậy  ta hãy nhìn kỹ hơn một chút, để xem chị Hằng đã „vô tình“ hay cố ý, hoặc theo kịch bản nào, mà dễ dàng tự mình xóa đi „tên tuổi“ thuộc loại „khó mua ba vạn, khó bán ba xu“ kia. Vì ở Việt Nam hiện nay, „nhà đấu tranh dân chủ, nhân quyền“ là một thứ „tước hiệu“ mà nhờ nó những đám „thất nghiệp“ lưu manh đủ loại có thể „ăn nên làm ra“, và danh tính lũ cuội trên, khi trưng diện những cái tước hiệu đó chỉ có thể nổi như cồn khi được chính những kẻ giàn dựng ra nó, là do đảng Việt gian cộng sản dùng lũ bút nô tay sai trong và ngoài nước cò mồi hộ, rồi tiện tay đánh bóng. Bởi vậy cho nên, cũng chỉ có lũ „đấu tranh dân chủ“…cuội mới thay nhau buôn bán trao tay và cố dành giật cái tước hiệu danh hão đó mà thôi, như bọn công an Việt gian cộng sản trá hình đảng „Việt Tân“ chẳng hạn, hoặc những tên như Nguyễn Khắc Toàn, Đỗ Nam Hải, Lê Thị Kim Thu, như Cù Huy Hà Vũ, như Đặng Phúc Tuệ (tức Thích Quảng Độ), Thích Không Tánh, như Nguyễn Văn Lý, Lê Thị Công Nhân v.v., và vô số những tên cò mồi khác đã bị lật tẩy.

Bởi vì tại Việt Nam hiện nay, kể cả ở Hà nội và Sài gòn chưa nói đến những tỉnh thành và những xã huyện khác, đều luôn luôn có thừa những người dân oan bị đảng Việt gian cộng sản và bộ máy ngụy quyền các cấp của nó lừa gạt trấn áp và bóc lột đến bần cùng, họ thực sự là những người sẵn sàng đứng lên để đòi hỏi công lý bất kể lúc nào khi có thể, thật khó tính đếm được danh số của họ. Tại làm sao chị Bùi Thị Minh Hằng này không thể ra nhập những đoàn người đó để cùng hoặc hướng dẫn họ xuống đường biểu tình, mà lại chọn cách „chơi nổi“ một mình?

Chẳng riêng người Hà Nội, mà người dân Việt Nam trong và ngoài nước đều biết rằng, số những người dân oan bị bóc lột đến bần cùng từ các tỉnh đổ về Hà Nội để thực sự đòi lại quyền lợi và công lý mỗi ngày một đông, quyền lợi của họ đã bị lũ cướp ngày „Mafia đỏ“ các loại, từ địa phương tới trung ương cướp sạch, cướp trắng tay. Họ vẫn đang phải ăn chầu nằm trực, tìm cách trú chân sống qua ngày tại khắp các phố phường Hà nội và vùng phụ cận, có người đã trở thành cư dân bị xua đuổi từ… hàng chục năm nay. Một số ít người thì may mắn có người giúp đỡ cho nơi tá túc được ngày nào hay ngày nấy, số còn lại thì phải tự đùm bọc nơi đầu đường xó chợ, nên sự đau lòng thương tâm của họ cũng đầy đường đầy chợ như thế. 

Và chuyện đau lòng thường trực của dân oan là phải vật lộn một cách nghiệt ngã cay đắng, đối chọi với lũ „đầy tớ của dân“, nhưng lại là „chủ nhân ông“ của các „văn phòng tiếp dân“, nên người Hà Nội gọi đó là những „phòng hiếp dân“. Bởi, thay vì được đón tiếp dù chỉ bằng món bánh vẽ „dân chủ“…, họ bị bóp cổ chặn họng, bị đàn áp xua đuổi và đối xử còn thua cả…xúc vật. Và nơi ăn ngủ của họ thường là các „vườn hoa“ Hà Nội, đặc biệt là „vườn hoa Mai Xuân Thưởng“ là một địa chỉ quen thuộc của dân oan, chỉ bên kia đường, cách hàng rào „Bắc Bộ Phủ“ cũ, thuộc khu Ba Đình, nơi có „lăng“ và nhà sàn của tên đại Việt gian Hồ Chí Minh chiếm giữ có vài bước chân. Cho nên, khi dòng người này mỗi ngày một tăng lên, ắt sẽ phải đổ về cuồn cuộn, thì nơi đây, đã, đang và sẽ phải là một trong những địa chỉ nóng chứng kiến sự kinh hoàng của đồng bào dân oan cả nước…, và…sự xụp đổ của chế độ ngụy quyền Việt gian cộng sản Hà nội . 

Hành động “biểu tình cô đơn“ của chị Hằng bề ngoài mà xét thì trước hết, chỉ là một thứ tự đánh bóng cho mình, nhưng về thực chất nó là một trong những màn diễn xuất vụng về, chỉ để tốt nghiệp bài học „lì lợm và dầy mặt“, tô vẽ thêm thành tích „vào tù ra tội“ bằng  kỹ xảo…chụp hình, tất cả gần như là bắt buộc khi chúng tạm kết thúc khóa đào tạo ngắn hạn những „nhà đấu tranh dân chủ“…cuội, hoặc „những nhà lãnh đạo đất nước trong tương lai“, để rồi đảng Việt gian cộng sản sẽ „hứa hẹn gửi gắm“ cho chúng một chân „lãnh đạo“ nơi „cuốc hội“ bù nhìn, để chúng có thể lừa lái sự phản kháng đấu tranh của người dân đi vào …ngõ cụt,  theo kịch bản của… đảng Việt gian cộng sản. 

Nhưng, vì là „chuyện chị Hằng“, cho nên dù sao Cuội cũng phải xui khiến thế nào để chị Hằng tự khai ra vanh vách qua màn diễn và đoạn phim trình làng có vẻ như „Amateur - nghiệp dư“, để bước vào nghề „đấu tranh dân chủ“…cuội. Xem trong Video thì chị Hằng, hai tay giơ cao những khẩu hiểu với những vấn đề quen thuộc của „dân oan“, nhưng lại khởi đầu Video của mình bằng một đề tài khác, đã được „chỉ đạo“ và „nhậy cảm“ hơn nhiều, cụ thể với câu nói là: „Hiện nay Trung Quốc tiếp tục cắt cáp tầu Bình Minh 2 và xâm lược Biển Đông…“, và chị cũng nhắc lại rồi nhấn mạnh ít nhất là 3 lần rằng: „Tôi bị công an bắt cóc vào nhà tù trá hình Thanh Hà…và bị cưỡng bức ra khỏi nhà tù trá hình Thanh Hà ngày 28. Tháng Tư năm 2012…“.  Xin bạn đọc lưu ý là nhà tù trá hình khác nhà tù thật như thế nào, về cái này, cứ nên một lần thử hỏi các tay Việt gian cộng sản rành nghề bịp bợm đã thường vào ra các nhà tù trá hình như Nguyễn Văn Lý, Thích Quảng Độ hay Cù Huy Hà Vũ, Lê Thị Công Nhân… thì rõ. Ít có tên nào sau khi ra khỏi nhà tù trá hình mà lại không tăng trọng, cả đường kính lẫn bề ngang, chỉ thua những con lợn xề, trước là Lê Thị Công Nhân giờ là Bùi Thị Minh Hằng vậy. 

Dù sao thì mặt mũi Bùi Thị Minh Hằng cũng tạm đủ dầy và độ trơ lỳ để có thể bỏ qua sự khinh thường của người dân dành cho sự ấu trĩ về những phương thức đấu tranh chính trị của một „nhà đấu tranh cho dân chủ nhân quyền" như chị Hằng, và tất nhiên hành động này đã cho thấy rõ hơn, mục đích „đi đòi công lý“ này đã không vì số đông là đồng bào dân oan cùng cảnh ngộ (!), và cũng chẳng có động cơ nào hay những mục đích nào khác có thể sai khiến chị Hằng ngược dòng xuôi phố để „biểu tình cô đơn“ như thế, nếu có, chỉ có thể là để dành „quyền lợi và công lý“ cho một mình bản thân chị Hằng mà thôi. Vì nếu chị Hằng thực sự đấu tranh cho quyền lợi của một số đông người dân thì chắc chắn, người ta đã ủng hộ nhiệt thành. 

Chỉ đơn cử ví dụ là khi xẩy ra một vụ đụng xe gắn máy hoặc tai nạn giao thông nào đó, thì người dân đã có thể sẵn sàng xúm vào để ủng hộ và bảo vệ người bị nạn,  phản kháng lại những tên cảnh sát giao thông Việt gian cộng sản lạm dụng  quyền hành. Xa hơn nữa là vô số những người dân oan khắp nơi trong nước, tự vùng lên đấu tranh chống áp bức, trước và sau đó, họ không hề được ai biết đến tên tuổi, và cũng chẳng hề được một nhân vật hoặc tổ chức quốc tế nào hỏi thăm tới. Nhưng, những người dân oan vẫn đoàn kết nhau lại, ví dụ trong vụ người dân tại Văn Giang tỉnh Hưng Yên bị ngụy quyền Việt gian cộng sản cướp trắng đất đai, hoặc vụ anh Đoàn Văn Vươn, họ đều đã có sự những cố gắng để đoàn kết tổ chức đấu tranh cho đông đảo hiệu quả. Những kẻ đấu tranh dân chủ cuội, từng trà trộn trong hàng ngũ dân oan, để lợi dụng lèo lái và đàn áp sự đấu tranh cũng đều đã bị lật tẩy.


Bây giờ quay trở lại với kẻ đã tung Video Clip này lên mạng, không ai xa lạ, lại chính là „Người buôn gió“.  Tên „Người buôn gió“ này cũng là một „nhà đấu tranh dân chủ…cuội có tiếng“, vì y rành nghề …tự do cộng tác với công an Việt gian cộng sản, y có thể tự do đi Mỹ, Pháp, công khai đến nhà tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, một tên đã hết đường thay máu Việt gian cộng sản, trá hình phản tỉnh…cuội, đã bị lật tẩy, đang là kẻ chủ xướng cái bẫy cò mồi „Đàn Chim Việt“. Cả hai „Người buôn gió“ và Vũ Thư Hiên, đã cùng đi tản bộ trong „đêm…giữa ban ngày“ tại Paris, cùng chụp hình, tặng áo, tặng máy ảnh, khi về nước đã viết bài đăng trên Blog gọi là „lề trái“ của y, mà y cũng chẳng có bị hề hấn gì. Cái gọi là „lề phải, trái“, hay „ở giữa“, về thực chất cũng chỉ là những cái mặt khác nhau của tên đại Việt gian Hồ Chí Minh trên một tờ giấy bạc nhàu nát nào đó mà thôi. 

Vậy một bên là chị Hằng đi „biểu tình“ không có lấy được một người trong hơn 85 triệu người dân bị trị trong nước đi theo, và một bên là „Người buôn gió“, nhưng cả hai giống nhau ở chỗ là đều có thể „tự do đi lại“,“ tự do cư trú“, „tự do ngôn luận“, „tự do hội họp“, „tự do biểu tình“, „tự do đấu tranh dân chủ“…., toàn những thứ mà đối với người dân Việt Nam xếp vào hạng „xa xỉ phẩm“, có nằm mơ cũng không thể thấy, huống gì được dùng thử. Tóm lại, chỉ có đám con rối và cuội do tập đoàn Việt gian cộng sản giàn dựng bôi vẽ ra, chúng mới có thể được VGCS cho xài thả phanh để tự do… múa rối mà thôi. 

Chừng nào đảng cộng sản Việt Nam còn dã tâm tìm mọi phương cách thủ đoạn biến tướng để củng cố quyền lực, tiếp tục cai trị bằng những màn kịch rối „dân chủ“ cuội, „đa đảng“ bù nhìn, „đa nguyên“ trá hình và „hòa hợp hòa giải“…lưu manh, gấp rút „bổ xung nhân sự“ cho bộ máy „quốc hội“ bù nhìn trá hình của chúng, hòng chạy tội Việt gian bán nước phản dân tộc, tiếp tục lừa đảo toàn dân và thế giới, thì chừng đó đồng bào Việt Nam trong nước chỉ có thể được nếm món bánh vẽ “dân chủ“ ở dạng nhớt rãi …từ cửa miệng của đám cuội này nhai lại rồi thải ra mà thôi. 

Đến đây, câu hỏi về cái „động cơ“ thúc đẩy chị Hằng “ngược dòng xuôi phố“ đã phần nào được giải tỏa. Đó chính là sự „hứa hẹn gửi gắm“ của đám lái buôn chính trị lưu manh đảng Việt gian cộng sản rằng: Đời Hằng rồi sẽ một ngày „có chân“ trong „giai cấp lãnh đạo“(!). Khi lũ này tìm chọn những con mồi không cần „sinh năm Hợi“, nhưng não trạng nhất thiết phải „cầm tinh con lợn“, để bơm „thuốc tăng trọng“ cho chúng, khi chợt nhớ ra rằng: „Đoản mệnh“ là yểu nghiệp của chúng, thì thôi đã muộn.

Bởi vậy đã từ lâu, người Hà Nội đã trở nên trầm lặng hơn khi nói về sự tích „Chú Cuội“ đi đâu vắng nhà…“, vì lũ Cuội rổm nhãn hiệu Tầu giờ đã nhiều hơn Cuội thật…, nhưng dù thứ nào thì cũng chỉ là Cuội mà thôi. Cho nên, khi thấy một „nhà đấu tranh dân chủ“ có tiếng như chị Bùi Thị Minh Hằng, sau một thời gian được công an mời đi an dưỡng tại nhà tù trá hình, nay đã trở lại sàn diễn, rộn ràng biểu ngữ, cái thì treo cổ, cái cầm tay, hệt như thời „Cách mạng văn hóa“ bên Tầu, một mình lạc lõng, bươn bả ngược phố một chiều đông, người Hà nội đã khéo bảo nhau: “Cuội đi đâu vắng…, để Hằng…cô đơn“. 
TẢN VIÊN
***

 PHẦN BÀI VÀ TIN THAM KHẢO VỀ MỘT TRONG VÔ SỐ NHỮNG TỘI ÁC CỦA TẬP ĐOÀN NGỤY QUYỀN BÙ NHÌN VIỆT GIAN CỘNG SẢN ĐIỀU ĐỘNG QUÂN ĐỘI NGỤY QUÂN VÀ CẢNH SÁT ĐƯỢC TRANG BỊ VŨ KHÍ SÁT THƯƠNG ĐỂ  ĐÀN ÁP CƯỚP TRẮNG ĐẤT ĐAI CỦA NHÂN DÂN. 

SAU ĐÂY LÀ CÁC VIDEO TRÍCH MỘT PHẦN TOÀN CẢNH VỤ ĐÀN ÁP VÀ CƯỚP BÓC TRÊN TẠI HUYỆN VĂN GIANG - HƯNG YÊN. VIDEO CŨNG GHI LẠI SỰ CĂM PHẪN VÀ TINH THẦN ĐOÀN KẾT PHẢN KHÁNG QUYẾT LIỆT CỦA NHỮNG NGƯỜI DÂN BỊ CHÚNG CƯỚP BÓC VÀ ĐÀN ÁP :

„ĐÀN CHIM LỢN”

Lời tựa: Xin giới thiệu bài viết àn Chim Lợn" của tác giả Tn Viên, viết v điện báo "Đàn Chim Việt": Một bầy chim cò mồi của tập đoàn ngụy quyền Việt gian cng sản tại hải ngoại, do tên Việt gian cộng sản Vũ Thư Hiên làm chủ báo. Theo nguồn nhabaovietthuong-uk.bogspot.com và nhabaoviethuong.com

Trân trọng
Vietnam - Buddhist 

***
Mới đây, ngày 5.12. 2012 trên “Đàn Chim Việt.info”  http://www.danchimviet.info/ xuất hiện một bài viết  “Mạn đàm về các chính phủ lưu vong”, viết bởi một tác giả với bút danh Nguyễn Quốc Khải.
Sau khi đi hết một vòng dài lê thê, trình diễn thủ đoạn rào đón, “điểm danh, điểm mặt” những chính phủ lưu vong “đáng quan tâm” và “sáng danh” trên thế giới, để… ”chữa cháy” và qua mặt những người Việt Nam đã bị tẩy não, hoặc vì cớ gì đó mắc chứng…chậm hiểu, thì Nguyễn Quốc Khải đã chẳng thể dồn nén mãi được cái dụng ý…cò mồi, vì đó mới thực sự là chất đốt cho cái động cơ cầm bút của y. 
Cho nên vào lúc cao điểm của bài viết nói trên, sau khi “khen người” đã tạm đủ, sẽ đến lượt “khen…mình”, Nguyễn Quốc Khải đã bất cần che giấu sự trơ trẽn khi bốc thơm quảng cáo “những người lãnh đạo đất nước trong tương lai ”(!). Vì hy vọng rằng, khi được đem trưng ra ở đây, thì bộ mặt đám “dân chửi”…cuội bị lật tẩy, những con rối lòe bịp do chế độ ngụy quyền Việt gian cộng sản giàn dựng, dù đã hết màn hạ đám từ lâu mà không chịu độn thổ này, may ra bớt đi phần được nào kịch cỡm, để có thể sánh vai cùng các đảng phái lưu vong quốc tế chăng. Riêng cái tựa đề “mạn đàm về các chính phủ…lưu vong” để đưa ra những tên tuổi như đây, thì đủ thấy tác giả của nó rành nghề… lưu manh. 
Trích dẫn nguyên văn:
…Chúng ta vô cùng hãnh diện có nhiều chiến sĩ đấu tranh cho nhân quyền và dân chủ ở trong nước như Lê Thị Công Nhân, Phạm Hồng Sơn, Cù Huy Hà Vũ, Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Văn Lý, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long, Phạm Thanh Nghiên, Tạ Phong Trần, Huỳnh Việt Lang, Nguyễn Văn Hải (Điếu Cầy), Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm), v.v. Họ sẽ là những người lãnh đạo đất nước trong tương lai”. [sic]. Hết trích dẫn.
Trong khi Nguyễn Quốc Khải giới thiệu những người như trên và nói „vô cùng hãnh diện“ thì Nguyễn Quốc Khải đã tìm được một chỗ đứng nào trong cái đám “lãnh đạo“ như vậy chưa, hay cũng đã “có một chân”, góp một tay, hoặc để giật dây, hoặc để đi theo chúng trong vai trò „lãnh đạo“, hay là đi theo để hầu hạ, thổi loa cho chúng lãnh đạo mình ? 
Nguyễn Quốc Khải có thể nói toạc ra, khỏi cần úp mở là phải nên ủng hộ những nhóm „đấu tranh dân chủ“…cuội như trên, cho bõ công giàn dựng cái vở kịch… cò mồi của đảng Việt gian cộng sản. Chúng ta hãy điểm lại và nhận diện cho thật kỹ những nhân vật mà Nguyễn Quốc Khải giới thiệu xem họ có thể đóng được vai cuội hay là họ có thể là “những người lãnh đạo đất nước trong tương lai”. 
Trước hết tạm hỏi rằng: Cái đất nước trong tương lai đó sẽ là đất nước của ai ? Của nhân dân Việt Nam, hay vẫn là của đảng cộng sản Việt Nam: Một tập đoàn Việt gian từ trứng nước và trong hiện tại ! “Cộng sản” còn trá hình được thì hỏi lũ Việt-gian đó chúng lại tha cái gì ?? Chúng đang là kẻ cai trị và thống trị toàn dân, tìm mọi cách thắt chặt hơn quyền lực của kẻ cai ngục đỏ, bằng những màn diễn mới, trên nền kịch bản cũ nhưng tinh vi và lưu manh hơn, để chạy tội Việt gian bán nước phản dân tộc, có tên “đa nguyên, đa đảng”, bằng những vai diễn và màn lớp “đấu tranh dân chủ”…cuội nêu trên. 
Xin hãy làm những việc thực tế cụ thể và cần thiết, là giới thiệu khả năng, trình độ tinh thần tranh đấu, biện pháp đấu tranh, lập trường v.v., của cái nhóm vừa giới thiệu trên, mà nói là “sẽ là lãnh đạo đất nước trong tương lai”. Ai cho phép những người đó có thể làm lãnh đạo được? Nếu những người nêu tên ở trên, họ muốn trở thành người lãnh đạo đất nước trong tương lai thì phải được người dân bầu, vậy ở đây đã có ai bầu, ngoài Nguyễn Quốc Khải và cái tụi trong „Đàn Chim Việt“. Mới thấy có một mình Nguyễn Quốc Khải chỉ định, vậy hắn là ai. Nên biết Nguyễn Quốc Khải đã có bài trên “Đàn Chim Việt”, thì lẽ nào lại không phải là một ngòi bút, một đệ tử dưới trướng, thể hiện cái tâm địa của tên  Vũ Thư Hiên mà thôi ?
Xét rằng, các “đại biểu” của “quốc hội” ngụy quyền bù nhìn của VGCS từ xưa đến nay cũng toàn là do “đảng cử dân bầu” mà có. Nhưng, tất cả “ngôn ngữ” trong chế độ ngụy quyền bù nhìn của đảng Việt gian cộng sản đều đã bị đảo lộn và rút hết ruột, nên không thể khác, cũng phải xảo trá lật lọng như y như tâm địa chúng, cho nên với “đảng cử dân bầu” cũng không có ngoại lệ. Ở đây có nghĩa là: Kẻ được bầu lên chỉ là những con rối. Kẻ đi bầu là những nô lệ tân thời bị lừa lái rằng: Họ được cho đi xem múa rối tiêu khiển, nhưng phải trả tiền để nuôi con rối, cho kẻ giật dây và luôn cả kẻ cho phép họ đi xem rối nữa. Xét theo đây, thì những nhân vật do Nguyễn Quốc Khải đề cử ra cũng có nguyên do của nó. Để xem màn rối “lục súc tranh công” trong “quốc hội” ngụy quyền bù nhìn của Việt gian cộng sản sẽ được mấy hồi gay cấn. 
Bản mặt thật của “Đàn Chim Việt”, Vũ Thư Hiên, Bùi Tín, “Việt Tân”…Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Lý, Cù Huy Hà Vũ….và nhiều nữa…, về lũ công an VGCS trá hình và vô số tay sai, những “Đàn Chim Quạ”, những đám “dân chủ” …cuội trên đây, là những ai, có thành tích gì, đã bị lật tẩy ra sao, xin phiền đọc giả tìm đọc vô số các tác phẩm, bài viết đủ loại trên liên mạng internet của các tác giả trong nước và hải ngoại, trong đó có nhà báo Việt Thường.  Ví dụ như: “Những tên đặc công đỏ trong phong trào đòi hỏi dân chủ cho Việt Nam”, hoặc “Sự tích con yêu râu xanh Hồ Chí Minh” v.v. 
Chỉ đơn cử ở đây, do Nguyễn Quốc Khải giới thiệu “những người lãnh đạo đất nước trong tương lai” như Lê Thị Công Nhân, thì toàn dân Việt Nam đã có “kính chiếu yêu”, để nhận rõ dung nhan của một con lợn xề, tung hê hóa trang thế nào bỗng chốc thành “Thánh Nữ”(!). Và Nguyễn Văn Lý, vốn chẳng què cụt gì cũng tự nguyện làm …quạ đen…xệ cánh, vì theo kịch bản của công an là: Lý phải tập dượt cho thuần thục chứng “liệt nửa người”, vậy mà cũng chỉ vì cánh tay chết tiệt, đã bảo là phải “bị liệt”, mà nó vẫn cứ phản bội Lý khơi khơi, vì đúng lúc ra diễn xuất để quay phim chụp hình thì nó lại…quên, và…sờ đầu gãi tai lia lịa. Còn “thành tích đấu tranh”, thì sau khi “đạp vành móng ngựa”, hãy nghe Nguyễn Văn Lý nói: ”Nếu thay đổi mà gây bất ổn…thì thà cứ để cho đảng CS cai trị còn hơn”.
Tại sao trong bài viết “mạn đàm về các chính phủ lưu vong”, Nguyễn Quốc Khải đã có vẻ “ưu tiên” trưng ra hình ảnh về “mô hình chính phủ lưu vong Tây Tạng”? Xin thưa, vì đã có đám công an Việt gian cộng sản trá hình đảng “Việt Tân”, do tên Đỗ Hoàng Điềm “đi tiền trạm”, trá hình trong chiêu bài “đấu tranh dân chủ”…cuội và “canh tân”…cò mồi, lòe bịp “cùng cảnh ngộ” với dân tộc Tây Tạng, để bắt tay bắt chân, chụp hình hỉ hả, chắc mẩm đã lừa đảo được “tân thủ tướng” Lobsang Sangay của chính phủ lưu vong Tây Tạng …vào tròng. Cái này do bọn Việt Tân nó khoe trên Website của chúng, chứ không ai nói oan cho chúng: http://www.viettan.org/Chu-Tich-%C4%90ang-Viet-Tan-hoi-kien.html
Với Vũ Thư Hiên, Bùi Tín… và những kẻ Việt gian già đời… không hết dại này, xin miễn khuyên bảo cho thừa, kẻo chúng sinh ra… quẩn thì lại thêm phần tai ương. Đặc biệt là vào thời điểm hiện nay, khi tập đoàn Việt gian cộng sản dùng lũ con rối “đấu tranh dân chủ, nhân quyền”, “phản tỉnh”…cuội và tay sai trá hình do chính chúng tạo ra, tất cả đều ăn hại đái nát trong vai trò tay sai của Tầu cộng và các thế lực tài phiệt khác, đã khiến cho hiện tình đất nước càng thêm bi đát hơn dưới sự cai trị của đảng VGCS. Và đồng bào Việt Nam bị trị trong nước, là nạn nhân của chúng, đang tích chứa sự phẫn uất chỉ chờ bùng phát, sẽ một ngày gần vùng lên đập tan xóa sổ đảng Việt gian cộng sản. Vậy làm sao vào giờ phút này lại có thể khuyên bảo lũ văn bút nô Việt gian tay sai của đảng VGCS, là hãy dành thời giờ để làm công việc khác, hơn là cố tình… gây nhiễu thêm dư luận và các nguồn tin, câu thêm giờ cho những kẻ ”phát lộc” cho chúng là đảng Việt gian cộng sản cùng quan thầy chúng là… đảng cộng sản Tầu. 
Chẳng phải là Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, và các tay sai của chúng không biết bản thân chúng và những con rối “dân chủ” …cuội đã cháy rụi. Nhưng, những tên đặc công đỏ phản tỉnh cuội này, đã trót ăn  “lộc”… độc như bả chuột của đảng Việt gian cộng sản, ăn nuốt rồi, thì phải nai lưng làm khuyển mã, uốn lưỡi làm bút nô để trả nợ và ngồi đợi bả…ngấm thuốc là lẽ thường tình mà thôi. Cho nên chúng vẫn phải dìu đảng Việt gian cộng sản rờ rẫm quờ quạng, để „đi cho hết… cái „Đêm giữa ban ngày“ của Vũ Thư Hiên vậy thôi.
Theo kinh nghiệm dân gian Việt Nam vẫn còn đang lưu truyền: Trên các xóm làng quê Việt Nam, bất kể là ngày hay đêm, mỗi khi trong làng có tiếng Chim Lợn kêu và đậu ở gần nhà nào đó, thì y như rằng tại nơi đó, chỉ nội nhật, hoặc bữa trước bữa sau, sẽ có nhà chịu cảnh tang gia chết chóc. Cho nên hễ thấy loài Chim Lợn xuất hiện ở đâu là người ta lại phải hốt hoảng xua đuổi, như một điềm báo trước tai họa oan nghiệt. Thực ra, sự chết chóc và tai ương đã không và chưa bao giờ chỉ đến cùng với một con Chim Lợn nào đó, vì có linh cảm nghiệp báo sâu xa với người sắp chết. Nhưng, việc cả “Đàn Chim Lợn”, rủ nhau mũ áo xênh xang, cravate xanh đỏ, điện thoại cầm tay, bâu vào đám dân oan bần cùng nghèo khổ để hút máu “mần chính trị” và “đấu tranh dân chủ” …cuội, hết nội địa giờ ra đến quốc tế nữa…, thì đủ biết tai họa…, trời ơi… sẽ lớn biết nhường nào.
Tản Viên