Freitag, 9. Mai 2014

THƯ NGỎ GỬI CÁC PHÁI ĐOÀN QUỐC TẾ THAM DỰ „ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN“ 2014 TẠI VIỆT NAM

Theo lời tựa của nhabaovietthuong.com : Xin giới thiệu bài viết mới bằng 3 thứ tiếng Anh - Đức - Việt (English - Deutsch - Vietnamesisch), của tác giả Tản Viên. Theo như nội dung bài viết, dành để gửi đến các cá nhân, hội đoàn quốc tế sẽ đến tham dự cái gọi là "Đại Lễ Phật Đản LHQ tại Việt Nam năm 2014, do chế độ ngụy quyền bù nhìn đảng Việt-gian cộng sản tổ chức. Một "Lễ hội" trá hình tôn giáo như bao lễ hội khác của đảng Việt-gian cộng sản lần này sẽ được dự định tổ chức đặc biệt tốn kém và khoa trương, vào mùa Phật Đản 2014, tại chùa "Bái Đính", Ninh Bình - Việt Nam.  Không nằm ngoài mục đích ru ngủ đồng bào Việt Nam và đánh lừa thế giới. 

Các bản tiếng Đức hoặc tiếng Anh, cùng hình ảnh và links phụ chú sẽ được đăng tải tại đây, hoặc trên trang nhabaoviethuong.com

          Trân trọng 
Vietnam - Buddhist

Bản tiếng Anh - English: 
OPEN LETTER TO ALL INVITED BUDDHIST DELEGATIONS 
FOR THEVESAKH FESTIVAL 2014 IN VIETNAM

Bản tiếng Đức - Deutsch - German:
OFFENER BRIEF AN DIE EINGELADENEN BUDDHISTISCHEN DELEGATIONEN 
FÜR DAS VESAKH FEST 2014 IN VIETNAM

Bản tiếng Việt - Vietnamesisch:

THƯ NGỎ GỬI CÁC PHÁI ĐOÀN QUỐC TẾ THAM DỰ
„ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN 2014 TẠI VIỆT NAM

Seattle 30.4. 2014
Tản Viên

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,

Kính quý vị Phật Tử, Thiện Nam Tín Nữ, Đạo Hữu Thiện Tri Thức,

Là những người Việt Nam, tỵ nạn chế độ ngụy quyền Việt-gian cộng sản tại hải ngoại, chúng tôi có bổn phận kính gửi đến quý vị cá nhân và hội đoàn quốc tế có ý định tham dự „Đại lễ Phật Đản“ 2014 tại Việt Nam nội dung bức thư ngỏ dưới đây:

Khi quý vị nhận lời mời tham gia cái gọi là „Đại Lễ Phật Đản - Liên hợp quốc 2014“ tại Việt Nam do „Ủy ban quốc gia Đại Lễ Phật Đản Việt Nam“ đăng cai tổ chức, quý vị đang cố ý hoặc vô tình, góp phần níu giữ cho bộ máy lừa đảo đã xụp đổ của đảng cộng sản VN khỏi bị vụn vỡ tan ra từng mảnh. Đảng cộng sản Việt Nam là một tập đoàn Việt-gian, chúng chính là những kẻ đang trực tiếp đè đầu cưỡi cổ cai trị nhân dân Việt Nam. 
   
Khi bản thân quý vị nếu tham dự „Lễ hội“ này, các quý vị đang vô tình hoặc cố ý xiết chặt thêm cái thòng lọng đang xiết chặt lên cổ tất cả những người dân bị trị tại Việt Nam, dù họ có nương tựa vào một đức tin tôn giáo nào hay không.

Khi nhận lời mời và trực tiếp tham dự „Lễ hội“ này, quý vị đã vô tình hoặc cố ý, mỗi mỗi cá nhân đang góp phần tạo thêm nghiệp chướng vốn đã nặng nề chống lại những người dân đang bị trị tại Việt Nam. Quyền tự do tối thiểu được nói lên sự thật của nhân dân Việt Nam trong nước đã bị chặn họng bóp cổ chết từ lâu. Họ chính là những nạn nhân bị đàn áp trực tiếp bởi sự cai trị tuyệt đối hà khắc của đảng cộng sản Việt Nam và bộ máy ngụy quyền bù nhìn của chúng.

Trong lịch sử Việt Nam cận đại chỉ có một quốc gia độc lập tự do dân chủ đầu tiên và duy nhất, đó là Quốc gia Việt Nam Cộng Hòa, đã từng hiện hữu tại Miền Nam Việt Nam từ năm 1955-1963 dưới quyền chấp chính của cố Thủ tướng VNCH Ngô Đình Diệm. Với một nền hiến pháp thực sự dân chủ và một Tổng thống hợp hiến, thực sự do nhân dân Miền Nam Việt Nam bầu lên, Quốc gia Việt Nam Cộng Hòa từng là một trong những quốc gia độc lập tự chủ đầu tiên tại Đông Nam Á, được thế giới công nhận.

Nhưng sự tồn tại của một nhà nước độc lập tự chủ của Việt Nam Cộng Hòa cùng Tổng thống Ngô Đình Diệm vào thời điểm đó là một cản trở lớn cho Đại mưu đồ bành trướng nhuộm đỏ Đông Nam Á của giới Đại tài phiệt định hướng Zionismus, cũng chính là thế lực khát máu Đế Quốc Đỏ (một bên đứng đầu là ISRAEL,USA…(đội lốt khối „Tư bản“- tức „Tay phải“), và một bên là Liên bang Xô-viết và Tầu cộng (đội lốt khối „quốc tế cộng sản“: tức „Tay trái“).  Cho nên, chính thể Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa non trẻ này đã bị những bàn tay của thế lực Đế quốc đỏ nêu trên câu kết bức hại và triệt hạ. Qua sự giật dây của CIA, thực thi trực tiếp bởi  bàn tay tội ác của đám Việt-gian cộng sản, đội lốt Phật giáo, trá hình „Giáo hội PG VNTN“.

Tên tiếng Anh của „Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất“ là „Unified Buddhist Church of Vietnam“ (UBCV). Và thư mời của quý vị vừa nhận được do ủy ban „Đại Lễ Phật Đản LHQ“ gửi đi, trực thuộc „Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam“, tên tiếng Anh là „Buddhist Church of Vietnam“ (BCV). Cả hai „Giáo hội“ này đều là những cái bẫy độc hại nấp sau vỏ bọc „tôn giáo“, là một trong những công cụ lừa lọc tinh vi nhất, che chắn củng cố quyền lực hữu hiệu và nguy hiểm nhất của đảng Việt-gian CS dùng để khống chế, cai trị nhân dân Việt Nam. Quý vị có thể tìm đọc vô số những bài viết có giá trị trên liên mạng internet. Một trong những bài viết tiêu biểu tóm tắt sơ lược tội ác này có thể là bài viết sau đây: „Thích Nhất Hạnh – Tên Việt gian cộng sản đội lốt Phật giáo và những vệtmáu tội ác của GHPGVNTN khối Ấn Quang – Hay đảng cộng sản Việt Nam đã và đangkhiển dụng Phật giáo làm phương tiện bôi xóa tội ác củng cố quyền lực như thếnào“. (Thái A)

Kính thưa quý vị Phật tử, Đạo hữu, Thiện tri thức,

Chỉ có những người mắc chứng „thong manh giả tảng“, thường tự lừa dối, ưa bị lừa dối mới có thể làm ngơ trước một thực tế là: Trong tất cả các chế độ ngụy quyền thuộc khối „quốc tế cộng sản“ hoặc cả „tư bản“ lừa lọc sắt máu, tiêu biểu như „Liên Bang Xô-viết“(1) hoặc Tầu khựa cộng sản hiện nay cùng các chư hầu thuộc quốc bù nhìn của nó như Việt Nam, Bắc-Hàn, Miến Điện, Lào và Campuchia…, thì các quyền căn bản nhất của nhân dân các nước này đều đã bị các đảng cộng sản dùng bạo lực sắt máu đi đôi với tuyên truyền tẩy não, lừa đảo, tước đoạt đến tận xương tủy rồi. Tất cả những gì được trưng ra quảng bá chỉ là những màn lừa lọc trơ tráo, là công cụ truyên truyền ngụy trang thâm hiểm không thể thiếu, để che chắn một cách tinh vi hơn bạo lực và quyền lực của những kẻ đương quyền thống trị và cai trị.

Cũng vẫn những người này phải là những kẻ tự mê mù tri thức, giả thong manh mù mịt lắm, mới có thể vào thời điểm hiện nay, cố tình quên đi một dữ kiện thực tế là: Ngày 25.1.2006, Đại hội đồng Quốc hội Châu Âu (PACE) đã ra nghị quyết số 1481 về việc: Đặc biệt cần thiết phải truy tố tội ác của các đảng cộng sản và chủ nghĩa cộng sản cùng những tên đầu xỏ khát máu tiêu biểu, dù còn sống hay đã chết như Stalin, Lenin, Mao, Kim Chính Nhật, Polpot và đại Việt-gian Hồ Chí Minh…ra trước tòa án quốc tế về những tội ác dã man chống nhân loại của chúng.

Cái mặt nạ „Chủ nghĩa xã hội“ („định hướng kinh tế thị trường“) chỉ là một trong vô số những xảo kế ứng phó thâm hiểm trong Đại mưu đồ của những thế lực Đại tài phiệt Đế quốc đỏ nêu trên. Nhưng tại đất nước Việt Nam „xã hội chủ nghĩa“, những người dân bị áp bức, bị tẩy não tuyệt nhiên không có quyền để được thực sự nói lên sự thật, nói gì là vạch mặt một cách thấu đáo bản chất Việt-gian phản dân bán nước của Đảng cộng sản Việt Nam trước toàn dân và công luận thế giới.

Là một trong những khách mời của chế độ bù nhìn ngụy quyền Việt-gian cộng sản, các vị chắc chắn phải biết rằng, cái gọi là „Vesakh Komitee 2014“, trực thuộc GHPGVN, „Mặt trận Tổ quốc Việt Nam“, „ban tôn giáo chính phủ“, nói ở đây, chỉ là những công cụ đàn áp tôn giáo trá hình khác nhau của đảng cộng sản Việt Nam. Cũng GHPGVN là một trong những „cơ quan chủ quản“ thay mặt đảng cs xây dựng và „quản lý“ đại đa số „chùa tự“ trong cả nước, trong đó có hai ngôi „đại bất động sản“, một cái đảng cs gọi là „chùa Bái Đính“, cái còn lại - dân gian gọi „Chùa Hồ“ (tên chữ là „Hồ Ly Tự“). Một trong hai ngôi „đại bất động sản“ này có bức tượng Hồ Chí Minh mạ vàng, được đảng cs cho ăn trên ngồi trước cả dân tộc, trước tôn tượng của Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Cũng như tất cả các cá nhân và hội đoàn quốc tế đến Việt Nam trước quý vị, đều sẽ được đảng cs dành cho „vinh dự“: Trước là được viếng xác Hồ, sau là đảnh lễ „Hồ Ly Tự“, sau chót mới là Đức Thích Ca.

"Chùa Hồ" - Tên chữ là "Hồ Ly Tự"

Là chủ tịch muôn năm của đảng cộng sản vn, ăn trên ngồi trước đã là một cái đặc quyền của Hồ, cho nên, trong „chùa Hồ“tại Bình Dương, Việt Nam, đảng vẫn dành cho hắn cái đặc quyền ăn trên ngồi trước cả dân tộc và hơn thế nữa. Bức tượng mạ vàng ròng 24 Karat của hắn „thượng tọa“ trước tôn tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Bên cạnh lá cờ đỏ máu của đảng cộng sản vn.
Hồ Chí Minh - một tên đại Việt-gian, đại phản quốc nguy hiểm chưa từng có trong lịch sử Việt Nam, được đảng cộng sản Việt Nam thần tượng hóa để đồng hóa hắn và sự nghiệp bán nước của đám Việt gian trá hình đảng cộng sản Việt Nam thành một „tôn giáo“, đã tàn sát bằng bạo lực để cưỡng bức toàn dân phải tôn sùng thờ phượng hắn trong „chùa“ vượt cả mọi tôn giáo khác, ví dụ như Đạo Phật. Đây là một sự thật, một phần của núi tội ác chồng chất vô cùng nặng nề và ghê tởm của đảng cộng sản vn chống lại nhân dân Việt Nam và nhân loại. Chưa từng thấy có một tên đảng viên Việt-gian cộng sản trá hình Phật giáo nào mở miệng nói, dù chỉ một câu để thực sự „phản đối“.

Từ trên là đám „cao tăng“, „tăng thống“, „pháp chủ“, „pháp phó“…, rồi Thích Trí Quang, Quảng Độ, từ Thích Thanh Tứ, Thích Nhật Từ… đến… Thích Nhất Hạnh, „Thích Trí Siêu“... cùng tất cả các loại Thích Trí Trá..., cho đến xuống dưới là tất cả các loại Tam Bảo Nô, văn, nghệ, sỹ, trí...nô đã bị cắt lưỡi, đều đã từng „vinh dự“ viếng xác Hồ, thăm „Hồ Ly Tự“ hết cả. Các vị là khách quốc tế, có nói giúp một câu phản đối chăng?  Cho dù chỉ một câu, hoặc có nới tay cho nhẹ bớt nỗi đau tột lòng khốn nạn bởi cái thòng lọng đang xiết chặt trên đầu trên cổ nhân dân Việt Nam chúng tôi chăng? Còn nhân dân Việt Nam trong nước, từng ngày đã có họng súng và nhà tù của đảng vgcs đúng „thời mở cửa“ luôn rình rập đón đợi.

Kính thưa quý vị Phật tử, Đạo hữu, Thiện tri thức,

Các vị thừa biết rằng, khi đã khoác lên mình tấm áo thể hiện hình sắc là những Phật Tử tham dự „Lễ Phật Đản“ tại Việt Nam lần này, dù quý vị có tự cấm khẩu, để từ đầu đến cuối không phải nói ra một câu nào đi chăng nữa, thì chỉ một mình sự hiện diện hình sắc của quý vị tại đó, đã là ngoại tố xúc tác thừa đủ để hùa vào với đảng cộng sản Việt Nam hoàn tất hết màn đại kịch lừa đảo này, đến tấn tuồng đểu giả khác để trưng ra với thế giới bấy lâu nay: Là tại Việt Nam có „tự do tôn giáo“. Thứ quyền „tự do“ này, xin nhắc lại, chỉ có một mình quý vị cùng những kẻ vẽ bôi ra nó được hưởng mà thôi.

Cho nên những người hân hoan tụ họp nhau nơi đây chắc chắn không phải để mừng ngày Phật Đản, họ gặp nhau bởi một thứ cộng nghiệp đen tối, có thể sánh bằng thứ tà nghiệp của những kẻ thường hành lạc thần xác với ma quỷ. Những người này đang làm nhơ nhúa và dẫm đạp lên ý nghĩa chân thực của những tấm áo Cà sa, là Di Bảo của Đức Thế Tôn, cùng lòng tôn kính chân thành của nhân loại đối với Đức Phật.

Đặc biệt là họ cũng đang hân hoan dẫm đạp lên lòng kính ngưỡng linh thiêng đối với Đức Phật của tất cả đồng bào Việt Nam đang bị trị tại quốc nội và khắp nơi trên thế giới, dù có nương tựa vào một tôn giáo nào hay không. Vì đã bị tước đoạt hết những quyền cơ bản nhất, đó là quyền được nói lên sự thật, lấy gì để vạch mặt những „hội chợ tôn giáo“ - „hoành tráng“ một cách khốn nạn của đảng cs. Khi „tự do tôn giáo“ chỉ có bán ở phố Hàng Mã, thì mỗi khi có khói hương mù mịt, trống chuông inh ỏi, người dân đã biết lũ lâu la Việt gian cộng sản đăng đàn khai chợ mở hội „lên đồng“, và tất nhiên, chỉ có đám trọc cướp ngày đến họp „Chợ Âm Phủ“ mà thôi.

Từ khi tên đại Việt-gian Hồ Chí Minh và đảng csvn dùng bạo lực bắn giết hòng triệt hạ tất cả các đảng phái quốc gia để cướp quyền, xin nhắc lại là cướp phá Chính quyền của Chính Phủ Liên Hiệp năm 1946, thì nhân dân Việt Nam đã dần dần bị tước đoạt hết tất cả những quyền tự do căn bản. Tuyệt nhiên không còn được sở hữu một thứ gì riêng tư, ngoài thân phận nô lệ. Tất cả những phi hiến pháp, luật lưỡi nước đôi do chế độ ngụy quyền bù nhìn của Hồ trưng ra chỉ dùng để che chắn củng cố quyền tại vị cho Hồ và đảng Việt-gian cộng sản của y, để cai trị nhân dân và lừa đảo thế giới, thật dễ hiểu.  Chúng đã biến nửa nước Việt Nam từ năm 1945-1975 và cả nước Việt Nam từ đó đến nay thành một thứ trại tập trung khổng lồ, các hình thức khủng bố tàn sát tẩy não tập thể để cai trị lặp lại theo nguyên bản, từ hình thức đến nội dung theo đúng mệnh lệnh của Đế quốc đỏ. Stalin và Mao cũng chỉ là những tên tay sai đầu xỏ khát máu tiêu biểu. Sau đây chỉ tóm tắt sơ lược phần nào cho quý vị Phật tử quốc tế được tỏ tường:

Bằng bạo lực và giết chóc không hạn chế, đám Việt-gian Hồ chí Minh và đảng csvn đã hành xử như cẩu trệ, như khuyển mã theo các hoạch định của các thế lực Đế quốc đỏ, chính là giới đại tài phiệt có nguồn gốc Do Thái, định hướng Zion, nấp sau chiêu bài tội ác có tên „ý thức hệ Marxist“, chúng đã tàn sát thủ tiêu tất cả các cá nhân, đảng phái Quốc gia, dân tộc thực sự yêu nước tại Việt  Nam.

Đã thực thi các hình thức tuyên truyền tẩy não, khủng bố bằng bạo lực một cách có hệ thống để trước hết phá tan 4 nền tảng rường cội của xã hội Việt Nam đương thời qua cái gọi là „Trí, Phú, Địa, Hào đào tận gốc trốc tận rễ“. Dân tộc Việt Nam đã bị Hồ và đảng cs đàn áp, trấn lột đến tận cùng xương tủy, bị đẩy xuống đáy tầng của sự bần cùng vô sản.

 • Đó là tội ác thủ tiêu tù đày tất cả cá nhân, đảng phái có tri thức và trí thức ưu tú, có tinh thần quốc gia dân tộc chân chính.
 • Đó là tội ác thủ tiêu tù đày tước đoạt tất cả các cá nhân, hội đoàn có sở hữu của cải vật chất.
 •  Đó là tội ác thủ tiêu tước đoạt tất cả các cá nhân, hội đoàn có sở hữu đất đai.
 •  Đó là tội ác thủ tiêu tù đày tất cả các tầng lớp trí thức ưu tú có khả năng lập pháp và điều hành luật định của xã hội Việt Nam đương thời.

Quý vị có biết rằng: Hồ Chí Minh là tên Việt-gian đại sát nhân chưa từng có trong lịch sử Việt Nam, hắn đứng hàng thứ 13 trong số những tên đại tội phạm sát nhân khét tiếng trên toàn thế giới. Ví dụ như chỉ một mình Mao Trạch Đông, đã tàn sát 72 triệu nhân mạng.

Sau khi đã cưỡng bức và áp đặt chế độ ngụy quyền khủng bố đỏ toàn phần tại Bắc Việt Nam, Hồ và đảng csvn tẩy não cưỡng bức toàn dân miền Bắc, điều động ngụy quân cộng sản tiến hành cuộc chiến xâm lăng lãnh thổ quốc gia Việt Nam Cộng Hòa. Cuộc chiến xâm lăng đẫm máu này nằm trong Đại mưu đồ bành trướng thuộc địa nhiều giai đoạn của thế lực Đại tài phiệt Đế quốc đỏ tại Đông Nam Á, đã chưa từng kết thúc trọn vẹn vào ngày 30.4.1975, kể cả khi đám ngụy quân của Hồ, là một mớ thuốc nhồi súng, một lũ đánh thuê của Đế quốc đỏ dưới tay Nga Tầu, đã tràn ngập hai đất nước Lào và Cam Pu Chia cho đến tận này hôm nay. Nhưng nó đã được che lấp bởi vô số những mặt nạ láo lường, để ngụy trang cho một hình thức chiếm đóng tinh vi kiểu mới vô cùng thâm hiểm hơn. Nhưng cuộc chiến của ngụy quyền Việt-gian cộng sản chống lại nhân dân Việt Nam vẫn chưa từng kết thúc. Những vệt máu tội ác Việt-gian cộng sản vẫn chưa khô, vì quá tanh bẩn và nặng mùi xú uế, dẫu muôn đời sau cũng không có gì có thể tẩy rửa cho được.

Xin lỗi quý vị, tại đây chúng tôi sẽ không thể một lần kể cho hết được tội ác của Hồ và đảng cộng sản. Dẫu muôn thế hệ con cháu người Việt Nam mai sau cũng không thể kể hết tội của chúng. „Trúc Lam Sơn không ghi hết tội, nước Đông Hải chẳng rửa sạch tanh hôi“, sẽ là một trong những lời kết án để đời đối với những tội ác tầy trời của đảng Việt-gian cộng sản đối với đất nước và dân tộc Việt Nam. Chúng đã và đang là những kẻ Việt-gian phản dân bán nước, là những kẻ nội thù phản tặc nguy hiểm nhất của Dân tộc Việt Nam.
Tại đây, chúng tôi chỉ xin tóm tắt sơ lược và giới hạn vào một vài điểm nhỏ có liên quan tới Phật giáo Việt Nam dưới ách cai trị của Hồ và đảng csvn. Hy vọng được quý vị Phật Tử quốc tế lưu tâm:

 • Từ năm 1945-1946 đến nay thì tất cả các cơ sở tôn giáo chùa tự trong cả nước đều bị cướp đoạt hoặc nằm dưới sự giám sát gắt gao của đảng cộng sản.
 • Tất cả các hoạt động tôn giáo, tâm linh chân thực đều bị sự giám sát của đảng cộng sản, đều là „thuốc phiện“ của nhân dân và phải bị bài trừ.
 • Tất cả những vị chân tu đều bị sự giám sát của đảng cs, bị đấu tố, đuổi về quê quán, bị bắt giữ cầm tù, bị thủ tiêu vô tăm tích. Nếu còn được giam lỏng ở chùa thì bị cấm đoán gắt gao, tuyệt đối không được quyền thể hiện ý kiến riêng, phải  làm bình phong cò mồi cho đảng cs giăng bẫy theo dõi đàn áp những người chống đối. Mở mồm ra sẽ có nhà tù, tra tấn và bị quy chụp là „phản động, gián điệp“..., bị đe dọa thủ tiêu…tùy theo nhu cầu đàn áp từng giai đoạn của đảng cs.
 • Đại đa số các chùa tự trong cả nước đều bị công an Việt-gian cs trá hình tôn giáo trà trộn theo dõi, hoặc khi cần thiết, thay thế hẳn vị trụ trì để khống chế toàn bộ hoạt động của chùa tự này một cách vô cùng xảo trá thâm hiểm.

Cũng trong „Đại Lễ Phật Đản“ lần này, những kẻ trá hình trong vai vị „cao tăng Phật giáo“ thay mặt „nước chủ nhà“ để đón tiếp quý vị đều tuyệt nhiên không có một tên nào được gọi là người tu hành chân chính. Chúng chính là những tên Việt-gian trá hình cộng sản, đội lốt tôn giáo. Sau mấy chục năm chiếm giữ chùa tự cho đảng, đều được đảng cs tấn phong cho lên chức „hòa thượng, pháp chủ, tăng thống“…, tùy thích cho thích hợp với nhiệm vụ của đảng. Trá hình tôn giáo để lừa đảo đám Tam Bảo Nô chỉ là „nghề tay trái“ nhưng béo bở khó nghĩ bàn, nên chưa có tên nào lại dám từ nan chối bỏ „nghề tay trái“ do đảng cs giao phó.  

Những thế hệ „tăng ni đại đức, tiến sỹ Phật học…“ được đảng cộng sản dầy công đào tạo về sau này, không nhất thiết phải là đảng viên cộng sản, nhưng nhiệm vụ đảng giao cho chúng lại nặng nề hơn, Thứ nhất là quanh năm chỉ hành „nghề tay trái“: Hiếm có kẻ nào đã ăn phải bả độc cộng sản rồi mà còn tính chuyện tìm cách nhổ ra. Vì thuốc đã ngấm tận xương tủy rồi, dẫu có nôn ra được, cũng hết còn dụng được việc gì. Vì lũ an ninh tôn giáo là những kẻ phải học vẹt giáo lý, kinh Phật để „lên đồng“, thứ đến mới là „nhiệm vụ nặng nề“: phải thuộc nằm lòng đường lối chiến lược của đảng Việt-gian cộng sản trên „MẶT TRẬN TÔN GIÁO“: „Cướp được chính quyền là nhờ họng súng và lừa đảo. Cướp được Miền Nam là nhờ…Nam mô. Muốn giữ được quyền không gì bằng…Nam mô“. Tức lừa đảo cấp số nhân. Chỉ có Người Việt Nam biết rõ nhất tâm địa lũ Việt gian trọc, bởi họ có Kính Chiếu Yêu hiệu nghiệm vô song. Vì khi tâm ma dạ quỷ chất chứa đầy dao găm, hân hoan vinh dự cùng „đảng bác“ thì dù chúng có tụng niệm cách gì, niệm ác tà tâm bất khả che giấu.

Kính thưa quý vị Phật tử quốc tế, Việt Nam hôm nay vẫn đang là địa ngục nơi trần thế do đám cai ngục ngụy quyền Việt-gian cộng sản cai trị, trong đó „Người thật tu như lá cuối thu“.

Xin quý vị Phật Tử quốc tế đến Việt Nam đừng ngạc nhiên về sự „hoành tráng“ (theo „Tân xảo ngữ Việt-gian đại tự điển“) của hai ngôi „đại tự“ mới xây nói trên là „Bái Đính“ tại Ninh Bình và „Chùa Hồ“ tại Bình Dương, là một trong những nơi tổ chức „Lễ Phật Đản“ 2014. Vì nó chỉ là một trong những „tổ hợp đầu tư đại bất động sản“ („Immobilien-Investments-Projekts“) của những tên trùm xỏ đảng Việt-gian cộng sản mà thôi. Bất động sản càng lớn, thì nguồn lợi tức chúng thu lại cũng sẽ lớn gấp bội phần tiền của đã đầu tư. Tiền của tài nguyên này là những gì do đảng Việt-gian cộng sản đi cướp được mồ hôi xương máu của nhân dân Việt Nam. Vậy các vị đang hân hoan cái gì trên mồ hôi xương máu và nước mắt của nhân dân Việt Nam?

Xin các vị chớ quên một sự thực hiển nhiên là: Hiện nay có trên 3 triệu đồng bào Việt Nam tỵ nạn chế độ ngụy quyền Việt-gian cộng sản vẫn đang lưu vong tại hải ngoại.

Xin các vị chớ quên rằng: Đảng cộng sản Việt nam là một tập đoàn Việt-gian, trá hình cộng sản phản dân bán nước. Chúng đã tàn sát cướp phá miền Bắc Việt Nam, đã xâm lăng Việt Nam Cộng Hòa để hòng biến cả nước Việt Nam thành một quận huyện chư hầu của Tầu Hán Trung cộng.

Chỉ để giữ cho được quyền cai trị Việt Nam trong thân phận thái thú trá hình cho quan thầy chúng từ Bắc Kinh. Nhưng, cả lũ Tầu-gian Hán tặc đảng cộng sản tại Bắc Kinh lẫn lũ Việt-gian đảng csvn, hay „Nga“ hay „Mỹ“…cũng chỉ là một trong những đám thái thú lớn nhỏ tại bản địa bị khiển dụng, dành để che đậy mưu đồ nhuộm đỏ Á Châu, từng bước hoàn tất đại mưu đồ „jewish-zionisms“, hòng tiến lên ngôi vị tuyệt đối thống trị toàn thế giới (‚NWO‘) của một đám Đại tài phiệt Đế Quốc Đỏ duy nhất.

Kính thưa quý vị Phật Tử,

Xin quý vị ghi nhớ không quên là: Đức Đa Lai Lạt Ma, là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của thế giới hiện nay, bản thân ngài vẫn đang phải sống lưu vong tại hải ngoại. Cả Đất nước và dân tộc Tây Tạng của ngài đang bị Tầu Hán trung cộng xâm lăng chiếm giữ một cách tàn bạo từ năm 1960 đến nay. Bản thân ngài bị đám Tầu-gian cộng sản vu vạ chụp mũ từ hàng chục năm nay bằng những xảo ngôn từ bẩn thỉu nhất (xin không nhắc lại tại đây).

Các vị nghĩ gì, nếu bây giờ đảng cs Tầu mở đại hội „Đại hoành tráng-Vesakh-Phật Đản“ ngay tại thủ phủ Lhasa của Tây Tạng, rồi mời ngài „hân hoan“ đến dự lễ?
Các vị rao giảng bất tận về sự „thông cảm“, quý hóa thay, vậy nếu có thể, xin hãy một lần tự cảm thông, một lần thử đứng vào tâm trạng của ngài. Để biết rằng, dù ngài thà chết chứ không bao giờ có thể, cứ thế mà „hân hoan“ nhận lời đi dự „Lễ Phật Đản“ cho được.  Đi đâu, khi cả dân tộc và đất nước Tây Tạng của ngài, từ nơi lưu vong hay trong quốc nội, đều đang chìm đắm trong đau thương, dứt ruột xé lòng để tang Ngày Quốc Hận. Người Việt Nam chúng tôi cũng có, không chỉ một Ngày Quốc Hận như thế, đau xé lòng như thế, và hôm nay đúng là Ngày vĩnh viễn 30 tháng 4.1975 của năm 2014 đó vậy.

Nếu các vị không có thể thực sự, thực-hành sự cảm thông, để có thể cảm thông với chỉ một người duy nhất như đức Đa Lai Lạt Ma, vậy cả một dân tộc Tây Tạng đang cùng ngài đau một nỗi đau, thì, để cảm thông cho hết, kính quý vị, thời gian không còn nhiều, nhưng cũng chưa muộn để thực hành việc đó. Trước khi hân hoan trên nỗi đau của cả một dân tộc khác. Kẻo nghiệp chướng đã nặng nề lại thêm đen tối, tu cái gì ? Xin tùy tâm quý vị.

Kính thưa quý vị Phật Tử,
Dù có biết đến bức thư này hay không, thì cả thế giới vẫn biết rằng, cái gọi là „Đại Lễ Phật Đản Liên Hiệp Quốc 2014“ tại Việt Nam cũng như tất cả các Lễ hội lớn khác do chế độ ngụy quyền Việt-gian cộng sản giàn dựng, chỉ là những Đại hội đảng cs trá hình, chuyển thể thành „Kịch-Show“, dành cho đám trọc cướp ngày của chúng có dịp trình diễn áo gấm, xưng công trạng, „tổng kết thành tích“ mừng ngày sinh của tên đại Việt gian Hồ Chí Minh đó thôi. Và tất nhiên, những diễn viên và khách được mời là những ai thật không có gì lạ. Còn việc phải dựa trên tích truyện, mũ mão hóa trang, đạo cụ Phật giáo, âm thanh ánh sáng càng choáng ngợp thì sẽ càng có thêm nhiều kẻ mê muội thích bị mắt tai mũi lưỡi thân ý… dẫn dắt vào đường ma…

Vì như trên đã nói: Khi đảng csvn muốn bôi xóa hòng chối bỏ tội ác Việt-gian bán nước phản dân tộc để củng cố quyền lực cai trị, níu kéo câu giờ kéo dài chế độ Việt-gian, thì có cách gì bằng cách „Miệng xướng Nam mô, tâm mài dao găm…“.

Thế giới vô thường, nghiệp quả vần xoay, có ai cấm cản được những người thích che đậy đại bản ngã, tâm tính thô tục trong những hình sắc tôn quý của Phật Giáo.

Cũng chẳng có ai cấm cản những người một đằng thì tự nhận mình là Phật Tử, đồng thời một đằng thì che giấu hoặc không cần che giấu, vô tình hay cố ý ủng hộ những tội ác dã man chống lại nhân dân Việt Nam và nhân loại của đảng csvn, một núi tội ác ghê tởm đã và đang bị thế giới lên án.

Vì thế giới vô thường, nghiệp quả vần xoay, nhân đã như thế! Quả sẽ như thế! Nghiệp sẽ như thế!

Kính thưa quý vị Phật Tử quốc tế,

Là những người Việt Nam, tỵ nạn chế độ ngụy quyền Việt gian cộng sản tại hải ngoại, chúng tôi có bổn phận gửi đến quý vị một lời kêu gọi chân thành: Nếu quý vị có lương tâm và tri thức, hãy nên một lần sử dụng nó. „Ví như mặt trời mặt trăng không thể che giấu, sự thật cũng lại như thế“. Cũng không gì có thể cản trở quý vị đứng dưới ánh sáng ban ngày của sự thật, nhìn nhận sự thật, để có thể nói, nghe, và làm những việc khó làm để vinh danh công lý và sự thật, đó là „Như Pháp tẩy chay“ cái gọi là „Lễ Phật Đản 2014“ do đảng csvn lừa lái quý vị tham dự.

Nhân đây chúng tôi cũng gửi tới quý vị lời mời chân thật của những người con Phật Việt Nam hiếu khách chân tình, trong một ngày gần nhất đến thăm một đất nước Việt Nam mới, khi ánh sáng Chính Pháp của Đức Phật được sự chiếu soi, khi người dân Việt Nam đã tỉnh thức, quét sạch bóng tà ma quỷ đỏ của đám Việt-gian trá hình cộng sản, khi đất nước Việt Nam thực sự có tự do và dân chủ, khi sự thật, hòa bình và công lý được ngự trị.

Kính cảm quý vị Phật Tử, Đạo hữu, Thiện tri thức đã đọc thư ngỏ của chúng tôi.

Namo Sakyamuni Buddha

***

Chú thích (1): Sau màn đại kịch siêu lừa đảo về cái gọi là „sự tan rã xụp đổ của chủ nghĩa cộng sản và Liên bang xô viết“, do chính KGB („An ninh phản gián Nga“) đã giàn dựng từ năm 1960, thì trên thực tế, qua biến cố năm 1989 cho đến tận ngày hôm nay 2014, cái gọi là „Chủ nghĩa cộng sản“ và „Liên bang xô viết“ (“UdSSR“) chưa từng bị xụp đổ, chưa từng bị tan rã. Nó đã được giàn dựng một cách có hệ thống, vô cùng tinh vi, vô cùng xảo quyệt để chìm lặn xuống, xóa bỏ tội ác, rồi „biến tướng“ để xuất hiện với sức tàn phá tinh vi hơn, xảo quyệt hơn bội phần trong một mặt nạ mới có tên „Cộng đồng chung Châu Âu“ (EU) có trụ sở chính tại Brussels. Và bóng ma đỏ này đang hoành hành khắp châu Âu, đã bị người dân châu Âu vạch mặt và gọi mỉa mai là „EUdSSR“. Sự kiện này đã được chúng tôi phân tích chi tiết trong những bài viết khác có chuyên đề thích hợp. 

***

THÍCH NHẤT HẠNH – TÊN VIỆT GIAN CỘNG SẢN ĐỘI LỐT PHẬT GIÁO VÀ NHỮNG VỆT MÁU TỘI ÁC CỦA „GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT“ - KHỐI ẤN QUANG - HAY ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐÃ VÀ ĐANG KHIỂN DỤNG VỎ BỌC PHẬT GIÁO LÀM PHƯƠNG TIỆN BÔI XÓA TỘI ÁC, CỦNG CỐ QUYỀN LỰC NHƯ THẾ NÀO. (Phần 1.) 

  

2 Kommentare:

 1. tac gia Tan Vien that dang cam phuc, bai viet rat hay ! that chi ly !

  AntwortenLöschen
 2. đồng ý! hay! đọc thật là đã đời, mong tác giả có thêm các bài viết thời sự,

  AntwortenLöschen