THICH NHAT HANH – EIN KP AGENT IM MÖNCHSGEWAND UND DIE BLUTSPUREN DER VERBRECHEN DER „UNIFIED BUDDHISTIC CHURCH OF VIETNAM“ ODER WIE DIE VIETNAMESISCHE KOMMUNISTISCHE PARTEI DEN BUDDHISMUS ALS MACHTINSTRUMENT AUSNUTZT.

4 Kommentare:

 1. Hoch Achtung! vielen Dank !
  Mit freundlichem Gruß!

  AntwortenLöschen
 2. Xin cho hoi, neu toi muon tim dien dan "Chinh Khi Viet" de nghe thi phai lam the nao? Cam on nhieu!

  AntwortenLöschen
 3. Hướng dẫn sơ lược: Có nhiểu "diễn đàn Chính Khí Việt": Hoặc tại "www.Yahoo Group ", tìm từ khóa "diễn đàn sức mạnh sự thật", hoặc "thảo luận 9" hoặc "Joseph Pham". Hoặc nếu muốn nghe trực tiếp thì trước hết hãy hạ tải chương trình "Paltalk Messenger" hoặc Paltalk Express (miễn phí) về máy, lắp đặt hoàn chỉnh, sau đó tạo một danh mục, tài khoản, tên Nickname tùy chọn...,tại đó. Sau đó dùng Nickname và Mã số hoặc ký tự ( tùy chọn) đó đăng ký tại "Paltalk Messenger" ( Sau khi cài đặt, sẽ tự động hiển thị trên màn hình). Sau khi vào được phần Paltalk giới thiệu các "room" khác nhau thì tìm các "diễn đàn" ("Room") phần "tiếng Việt" hoặc "Vietnam" với từ khóa sau đây: " Toaan luongtam xetxu toiac dang congsan viet nam". Đây chỉ là hướng dẫn sơ lược, cái này chắc để BBT vn-buddhist hướng dẫn thì sẽ cụ thể hơn. Một bạn đọc. Trân trọng

  AntwortenLöschen
 4. Cảm ơn quý bạn đọc đã có nhã ý đóng góp và trả lời phần câu hỏi về diễn đàn Chính Khí Việt. Như vậy chắc cũng đã tạm đủ, vì Vietnam- Buddhist chắc cũng không cắt nghĩa giải thích khá hơn được. Nếu có các câu hỏi nào cụ thể hơn, sẽ tùy khả năng trả lời cụ thể.
  Trân trọng
  Vietnam- Buddhist

  AntwortenLöschen