Mittwoch, 20. Februar 2013

THÍCH CHÁNH LẠC LẠI PHẢI RA HẦU TÒA ÁN MỸ - LÃNH TẠM 30 GIỜ BỊ THẨM CUNG


Lời tựa: Trích theo nguồn của Moderator nhabaovietthuong.com
Vụ Tên Thích Chánh Lạc bị Tòa Án Mỹ phạt vạ 4,8 triệu US-Dollar về tội vu khống và xâm hại tình dục hai chị em Hồ Thị Thu chưa hết nóng hổi thì đầu Xuân Quý Tỵ này Thích Chánh Lạc phải ra hầu Tòa Án Mỹ để bị thẩm cung về vụ hắn và đồng bọn, tức tập đoàn Việt gian cộng sản đội lốt Phật giáo, trá hình GHPGVNTN bị kiện ra tòa xung quanh vụ việc âm mưu sang nhượng để cưỡng đoạt tài sản của những tín đồ nhẹ dạ. Cuộc thẩm cung chất vấn của Tòa Án Mỹ đối với riêng Lê Kim Cương tức "Thích Chánh Lạc" kéo dài trên 30 tiếng đồng hồ (chưa kể đối với các tên khác), có phiên dịch ra Việt ngữ, được quay Video và chia ra làm 6 phần. Xin quý khán thính giả kiên nhẫn đón nghe cho tỏ tường để rộng đường dư luận. 

Sống được nhờ sự mê muội của bá tánh, bị phạt vạ 4,8 Millionen Dolar cũng móc túi của bá tánh ra trả tiền phạt vạ. Vì "móc túi nhẹ nhẹ" không thể đủ nên phải  "giật tay thật mạnh", cho nên mới lại phải  ra hầu Tòa. Lần này sẽ được thường xuyên ra lau chùi ghế bị cáo tại Tòa cho nhẵn bóng hơn và chắc chắn là không tránh khỏi đoản mệnh và sạt nghiệp, nhưng rồi bằng cách này cách khác, ai sẽ là lại là những người trả tiền phạt vạ cho hắn, không ngoài sự mê muội của đám "Tam Bảo Nô" của tập đoàn VGCS trá hình GHPGVNTN? Tỉnh chưa??? Chưa tỉnh ???!!! Thật cay đắng cho cái giá phải trả của sự mê tín và nô lệ tâm thức ! 

Theo nguồn "Video-Youtube"
Trân trọng

Vietnam - Buddhist
BÀI THAM KHẢO:"VIÊN LÝ ĐUỐI LÝ, CHÁNH LẠC LẠC ĐƯỜNG - NGHE TÒA PHẠT VẠ"

THÍCH NHẤT HẠNH – TÊN VIỆT GIAN CỘNG SẢN ĐỘI LỐT PHẬT GIÁO VÀ NHỮNG VỆT MÁU TỘI ÁC CỦA „GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT“ - KHỐI ẤN QUANG- HAY ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐÃ VÀ ĐANG KHIỂN DỤNG VỎ BỌC PHẬT GIÁO LÀM PHƯƠNG TIỆN BÔI XÓA TỘI ÁC, CỦNG CỐ QUYỀN LỰC NHƯ THẾ NÀO.(Phần 1.)

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen