Montag, 23. April 2012

THƯ CỦA ỦY BAN TRUY TỐ TỘI ÁC ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Lời tựa: Xin giới thiệu bức thư của thiếu tá Nguyễn Phúc Liên Thành, cựu chỉ huy trưởng Cảnh sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa, tỉnh Thừa Thiên Huế.


Trân trọng
Vietnam - Buddhist


ỦY BAN TRUY TỐ TỘI ÁC ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
TRUNG TÂM ĐIỀU HỢP TRUNG ƯƠNG
P.O.BOX  6147 . FULLERTON , CA.92834
Điện thoại: 626-257-1057 Email: huemauthan1968@gmail.com

Bản văn số: 4019 Ngày 19 tháng 4 năm 2012


Kính gởi: Ông bác sĩ Võ văn Tùng Trưởng ban tổ chức “Ngày nhớ Huế’
Đồng kính gởi quý vị thành viên trong ban tổ chức:
-         Ông bác sĩ Võ Đình Hữu
-         Ông thương gia Bửu Lộc, chủ nhà hàng Sea food world

Thưa quý vị,

Trong mấy ngày nay tại  Little Sàigon, Trung tâm tỵ nạn cộng sản của người Việt Quốc Gia thuộc thành phố Westminter , Tiểu ban California USA, đã có nhiều tin tức liên quan đến việc quý ông có ý định mời Nguyễn Đắc Xuân  từ Việt Nam sang tham dự  “Ngày Nhớ Huế” và thuyết trình một số đề tài về Huế do quý ông tổ chức.

Thưa ông Trưởng ban tổ chức và quý vị thành viên trong ban tổ chức “Ngày Nhớ Huế”,  trong hai mươi bốn ngày chiếm Huế, khởi đi từ 2:33 phút sáng ngày mồng hai Tết Mậu Thân 1968, đảng cộng sản Việt Nam và bè lũ Việt gian tay sai đã tàn sát 5327 thường dân vô tội, và bắt đi 1200 người, vì dân Huế không theo, không hợp tác trong cuộc “Tổng Công Kích và Tổng Nổi Dậy” do tên tội đồ Hồ Chí Minh và đảng cộng Sản Việt Nam chủ trương.

Cuộc tàn sát đồng bào Huế khởi diễn từ sáng ngày mồng hai Tết kéo dài trong suốt 24 ngày, thời gian mà bọn chúng chiếm Huế. Dân chúng Huế đã trải qua 624 giờ đau thương cùng cực, kinh hoàng tột độ. Có thể nói Huế lúc đó mỗi thước đất là một thây nguời, là một vũng máu tươi chưa kịp đổi màu.

Lực lượng  thi hành lệnh “Bạo Lực Cách Mạng” hay “Bạo Lực Đỏ” của Hồ Chí Minh và Bộ Chính Trị đảng cộng sản Việt Nam là Ban An Ninh Khu Ủy Trị Thiên của Tống Hoàng Nguyên chỉ huy, Lực luợng công an Thừa Thiên của tên đại tá công an cộng sản Nguyễn Đình Bảy, nhưng tàn bạo và độc ác nhất là lực Lượng Thanh Niên Võ Trang hay còn có tên là Lực Lượng An Ninh Bảo Vệ Khu Phố do tên Nguyễn Đắc Xuân chỉ huy, người mà theo tin tức thì quý vị có ý định mời từ Việt Nam sang thuyết trình về Huế trong “Ngày Nhớ Huế” do quý vị sẽ tổ chức vào ngày 23 tháng 5 năm 2012.

Thưa Ông Trưởng ban tổ chức , thưa quý vị thành viên trong ban tổ chức “Ngày Nhớ Huế”. Với tư cách là một người Huế chính thống, với tư cách là một chứng nhân trong những giờ phút đau thương của đồng bào Huế vào Tết Mậu Thân 1868, với tư cách là một Phó Trưởng ty Cảnh Sát đặc biệt Ty Cảnh Sát Quốc Gia Thừa Thiên Huế trong biến cố mậu Thân 1968, với tư cách là Chỉ Huy Trưởng Cảnh Sát Quốc Gia Tỉnh Thừa Thiên và Thị xã Huế từ 1969 đến cuối 1974, và cuối cùng hiện tại với tư cách là Chủ Tịch Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam chúng tôi mong mỏi xin quý vị, nếu:

1) Sự việc nầy chỉ là lời đồn, tung tin thất thiệt do bọn cộng sản hay do những kẻ ganh ghét công việc làm của quý vị thì chúng tôi rất mong được ông trưởng ban tổ chức ra một thông cáo chính thức xác minh sự việc để khỏi gây hoang mang và thắc mắc của đồng bào Việt Nam tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại.

2) Còn nếu đó là sự thật, thì thưa ông bác sĩ Võ văn Tùng trưởng ban tổ chức “Ngày nhớ Huế”, bác sĩ Võ Đình Hữu cũng như thương gia Vĩnh Lộc thành viên trong ban tổ chức, các ông đã mặc nhiên công khai thách thức gần 3 triệu người Việt tỵ nạm trên khắp thế giới khi đem tên đồ tể sát nhân Nguyễn Đắc Xuân sang Hoa Kỳ để nói chuyện trong “Ngày nhớ Huế” do hội đồng hương Huế và hội Hoàng Tộc các ông tổ chức.

Xin hỏi ba ông muốn gì? Có phải ba ông muốn dùng sự hiện diện của tên sát nhân Nguyễn đắc Xuân trong “Ngày Nhớ Huế” để tẩy xóa sự thật Thảm Sát Mậu Thân và Tội Ác của đảng cộng sản Việt Nam đối với dân tộc Việt Nam và đặc biệt dối với đồng bào Huế?

Có phải 3 ông muốn dùng sự hiện hiện của nguyễn Đắc  Xuân như là một thách đố tinh thần quốc gia, lòng yêu nước và tinh thần chống cộng của đồng bào Việt Nam Tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại nói chung và của Tập Thể QLVNCH và Tập thể Cành Sát Quốc Gia VNCH?

Đại diện cho Ủy Ban Truy Tố Đảng Cộng Sản Việt Nam chúng tộ xin thông báo đến các ông rằng:

- Ủy ban chúng tôi quyết liệt phản đối hành động phản bội của quý ông dối với hằng triệu vong linh đồng bào Việt Nam đã bị Hồ Chí Minh và đảng cộng sản Việt Nam sát hại, và đặc biệt 5327 thường dân Huế vô tội đã bị cộng sản và bè lũ Việt gian tay sai thảm sát, và bắt đi mất tích 1200 người trong biến cố Tết Mậu Thân 1968 tại Huế.

Bằng vào luật pháp Hoa Kỳ và quốc tế công pháp, Ủy ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ:

1) Thông báo đến cơ quan FBI và Bộ An Ninh Nội Chính của Chính phủ Hoa Kỳ bíết sự hiện diện của tên sát nhân Nguyễn Đắc Xuân trên lãnh thổ Hoa Kỳ.

2) Thông báo cho Tổ hợp Luật Sư Quốc Tế của Ủy Ban hiện đang chuẩn bị hồ sơ khởi tố những tên tội phạn đã sát hại đồng bào Huế trong Tết Mậu Thân 1968 ra tòa án quốc Tế về tội ác Chiến Tranh Và Tội Ác Diệt Chủng, để tổ hợp luật sư quốc tế của chúng tôi xin lệnh Tòa án tại L.A. bắt giữ tên tội phạm chiến tranh Nguyễn Đắc Xuân.

Quý vị có thể phối kiểm với tổ hợp Luật Sư Quốc tế của Ủy Ban chúng tôi về việc truy tố đám sát nhân Mậu Thân Huế ra tòa quốc tế về tội ác chiến tranh và tội diệt chủng đối với những nhân vật sau đây:

1) Hồ Chí Minh và những nhân vật trong Bộ chính trị đảng cộng sản Việt Nam.

2) Trung Tướng VC Trần Văn Quang Tư Lệnh mặt Trận Trị Thiên Huế trong mậu Thân 1968.

3) Đại tá Việt Cộng Lê Tư Minh, Tư lệnh mặt trận Huế trong Mậu thân 1968

4) Lực Lượng Liên Minh Dân Tộc Dân Chủ Hòa Bình  gồn Có:
- Giáo Sư Lê Văn Hảo, Chủ tịch, Kiên Chủ tịch Uy ban Nhân dân Cách Mạng Thành Phố Huế trong Tết Mậu Thân 1968 tại Huế.
- Thích Đôn Hậu Phó Chủ Tịch.
- Hoàng Phủ Ngọc Tường Tổng Thư Ký.
- Nguyễn Đắc Xuân Phụ trách thanh nien, Hoc Sinh, sinh viên. Trưởng Đoàn Thanh niên Võ trang An Ninh bảo vệ Khu Phố trong Tết Mậu Thân 1968 tại Huế.
- Đào Thị Xuân Yến tức Tuần Chi Phó chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Cách Mạng Thành phố Huế.
- Tôn Thất Dương Tiềm, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Nguyễn Thị Đoan Trinh  sát thủ, và v.v…

Trong tinh thần tôn trong sự thật Ủy ban chúng tôi chờ đợi thông cáo chính thức của quý vị với đồng bào Việt Nam tỵ nạn Cộng hải tại hải ngoại về nội vụ mà chúng tôi vừa nêu trên.

Trân Trọng Kính chào Bác Sĩ Võ Văn Tùng Trưởng ban tổ chức “Ngày nhớ Huế”.

Thừa ủy nhiệm UBTTTAĐCSVN
Liên Thành

Địa Chỉ Tổ hợp Luật sư Quốc tế của UBTTTAĐCSVN:
Tổ Hợp Luật Sư Quốc Tế OKT- Olthuis Kleer Towshed. LLP
229 Col lege Street, 3 Floor
Toronto, Ontario M5t 1r4

Bà Luật Sư N. Kate Kempton
Điện Thoại: (416) 981-937 Email: kkempton@ktlaw.com 

************************************************************************
Tin thêm về tên tay sai trá hình của VGCS  Võ Văn Tùng tại link dưới đây: 

http://hon-viet.co.uk/HanGiangTranLeTuyen_VeOngBsVoVanTung.htmKeine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen